2 Cách tự xóa hình xăm tại nhà

14:53:58 - 21/02/2015 - ants

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 2 cách tự xóa hình xăm tại nhà từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm và rẻ tiền. Những phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ mực xăm ở bề mặt da, giúp bạn làm mờ mực xăm khá hiệu quả.

Cách tự xóa hình xăm bằng muối

Cách tự xóa hình xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 100gr muối pha với 1 chút nước để muối có thể tan hết. Sau đó, bạn thoa dung dịch này lên vùng da có chứa hình xăm, để khoảng 30 phút cho khô lại, rồi bạn rửa sạch da lại bằng nước.

Cách tự xóa hình xăm bằng muối

Cách tự xóa hình xăm bằng muối

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng muối kết hợp với chanh. Cũng giống như cách tự xóa hình xăm trên, bạn dùng khoảng 100gr muối hòa tan cùng 1 chút nước cốt chanh. Sau đó, dùng một miếng bông gòn thấm dung dịch này và thoa lên vùng da có mực xăm.

Bạn có thể để dung dịch này trên da 30 phút đến 1 tiếng, để tinh chất natri và Clo trong muối có thời gian phá hủy mực xăm, làm mờ mực xăm.

Tuy nhiên, cách tự xóa hình xăm này sẽ khiến da bạn bị bào mỏng, vì vậy da sẽ rất dễ bị tổn thương nên bạn cần phải giữ gìn vệ sinh cẩn thận.

Cách tự xóa hình xăm bằng đá mài

Cách tự xóa hình xăm tại nhà bằng đá mài và lô hội

Cách tự xóa hình xăm tại nhà bằng đá mài và lô hội

Nguyên liệu cần để thực hiện cách xóa hình xăm tại nhà này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đá mài và gel lô hội.

Sau khi làm sạch vùng da có hình xăm, bạn thoa gel lô hội lên da rồi dùng đá mài chà nhẹ trong vòng 5 phút, rồi rửa sạch da bằng nước.

Với cách xóa hình xăm tại nhà này, bạn có thể thực hiện liên tục 2 lần/ngày đến khi nào đạt được kết quả như mong muốn.

Trên đây là 2 cách tự xóa hình xăm tại nhà, bạn có thể chủ động thực hiện bất cứ khi nào có thời gian. Tuy nhiên, những phương pháp này đòi hỏi bạn phải chịu đựng được sự đau đớn và cũng chỉ làm mờ được hình xăm mà thôi.

Gợi ý tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay