2 Cách xóa hình xăm an toàn ngay tại nhà

14:50:11 - 10/11/2014 - ants

Có muôn vàng lý do để xóa hình xăm. Một số hình xăm nhỏ, đơn giản có thể xóa xăm tại nhà bằng 2 cách sau đây.

Xăm hình là trào lưu mới trong giới trẻ hiện nay, họ đưa ra muôn vàng lý do để xăm hình, thế rồi cũng bằng đó lý do họ lại xóa xăm. Theo đó cũng có nhiều cách xóa hình xăm, một số hình xăm nhỏ, đơn giản có thể xóa xăm tại nhà bằng 2 cách sau đây.

Sử dụng đá mái

Cách tự xóa hình xăm bằng mài da có thể làm tổn thương da

Cách tự xóa hình xăm bằng mài da có thể làm tổn thương da

Phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa hình xăm tại nhà được nhiều người sử dụng. Phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại.

Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mái để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa xăm tại nhà nhé, ngoài ra bạn cũng có thể đến trung tâm xóa hình xăm để được tư vấn thêm.

Xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể tự chế một loại thuốc tẩy da bằng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như nha đam, lá cây bụi mơ và vitamin E. Đây là phương pháp xóa xăm an toàn vì các nguyên liệu đều từ các loại lá cây hoàn toàn không kích ứng và gây hại cho da mà không cần phải đến xóa hình xăm ở hà nội.

Tự chế hỗn hợp - cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản

Tự chế hỗn hợp – cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản

Phương pháp thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy lá cây lô hội (nha đam), lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Tiếp theo, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 3 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn phải thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 3 – 4 tuần. Các chất có trong nha đam và lá bụi mơ kết hợp cùng vitamin E sẽ làm mờ dần và biến hết những vết mực xăm trên da của bạn một các an toàn.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay