2 điều nên biết về kĩ thuật phun xăm mí mắt tiên tiến

11:16:42 - 14/10/2014 - admin

Bạn thường phải dùng mí mắt giả và mascara để làm đẹp đôi mắt thêm to tròn hơn nhưng với những phương pháp đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và rất nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm mí mắt tiên tiến để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo với đường viền mí mắt sắc nét, nổi bật.

Bạn thường phải dùng mí mắt giả và mascara để làm đẹp đôi mắt thêm to tròn hơn nhưng với những phương pháp đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và rất nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm mí mắt tiên tiến để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo với đường viền mí mắt sắc nét, nổi bật.

Trong đó, xam mi mat công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em. Bạn đã biết những gì về hình thức làm đẹp hiện đại này rồi?

1. Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Điểm khác biệt lớn nhất khi thực hiện kĩ thuật này chính là các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi do đó sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu đường viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.Theo các chuyên viên phun xăm của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, “xăm viền mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kĩ thuật tạo đường viền mí mắt đẹp, ấn tượng bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối”  

Phun-chan-may-3

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc tạo viền mí sắc nét, ấn tượng

2. Dịch vụ này áp dụng cho những trường hợp nào?

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các trường hợp sau:

Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ dùng cây phun xăm hiện đại vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian đường viền mi vào trong hàng mi, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, công nghệ hiện đại, sẽ tư vấn cho chị em về làn da của mình và cách phun xăm mí mắt phù hợp nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay