2 Mẹo tẩy nốt ruồi đơn giản tại nhà

12:21:43 - 19/02/2015 - ants

Để loại bỏ những nốt ruồi không mong muốn, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây để tẩy nốt ruồi. Bằng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có, bạn có thể loại bỏ những đốm đen trên da mà không hề tốn kém quá nhiều chi phí.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Với cách tẩy nốt ruồi này, bạn chỉ cần cắt lấy một lát tỏi và bằm nhuyễn rồi đắp trên khu vực của nốt ruồi bạn muốn loại bỏ. Nếu có thể bạn, hãy lấy gạc hoặc một lớp vải băng nhỏ băng kín khu vực này lại.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Bạn có thể để qua đêm và vào sáng sớm hôm sau nhớ rửa sạch da bằng nước ấm. Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tỏi, bạn có thể áp dụng một cách thường xuyên hàng tuần. Tuy nhiên, nên chú ý giữ cho luôn sạch sẽ nếu không muốn da bạn bị hư hại khi thực hiện.

Tẩy nốt ruồi bằng gừng

Tương tự như cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi, bạn hãy xay nhuyễn hoặc nghiền nát gừng rồi dùng nó để đắp lên những nốt ruồi và bạn cũng có thể để gừng qua đêm trên da của mình.

Gừng được dùng để tẩy nốt ruồi

Gừng được dùng để tẩy nốt ruồi

Bạn có thể dùng gừng để xóa nốt ruồi bằng việc lặp đi lặp lại, đến khi nào bạn đạt được kết quả như mong muốn thì thôi.

Ngoài việc dùng ngoài da, bạn có thể dùng gừng pha trà uống, việc này sẽ giúp bạn làm mờ nốt ruồi trên da. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi dùng vì gừng có tính nóng.

Trên đây là 2 cách tẩy nốt ruồi từ thiên nhiên bạn có thể áp dụng ngay tại nhà mà không hề tốn kém chi phí, tuy nhiên, chúng chỉ có tác dụng với những nốt ruồi mới, chân không quá sâu mà thôi. Ngoài ra, bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian thì mới có thể đạt được kết quả như ý muốn.

>> Trích nguồn: http://cachxoaxam.com.vn/

Gợi ý xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay