20 mẫu hình xăm chữ đẹp nhất cho nam và nữ

09:14:22 - 07/12/2015 - admin

Hình xăm chữ đẹp, hình xăm chữ ý nghĩa, hình xăm chữ cha mẹ..v..v là những cụm từ được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều trong vài năm trở lại đây. Bởi những hình xăm chữ mang đặc điểm riêng về thông điệp mà người xăm nó muốn “khắc cốt ghi tâm” Vì sao hình […]

Hình xăm chữ đẹp, hình xăm chữ ý nghĩa, hình xăm chữ cha mẹ..v..v là những cụm từ được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều trong vài năm trở lại đây. Bởi những hình xăm chữ mang đặc điểm riêng về thông điệp mà người xăm nó muốn “khắc cốt ghi tâm”

Vì sao hình xăm chữ được ưa chuộng?

Không quá cầu kì, không quá phô trương như những hình xăm 3D, hình xăm cá chép…Những bạn thích xăm hình nhưng không muốn quá nổi trội thường chọn hình xăm chữ ý nghĩa bởi họ muốn nói lên quan điểm hay thông điệp gì đó có ý nghĩa với cuộc sống của họ. Cùng tìm hiểu những hình xăm đẹp bên dưới nhé!

Những vị trí xăm chữ cũng rất đa dạng và đều có nét đẹp riêng, có thể kể tới những vị trí và hình xăm chữ đẹp dưới đây:

Hình xăm chữ nhỏ ở cổ tay

+ Hình xăm chữ cha mẹ đầy ý nghĩa

Đây là hình xăm mang ý nghĩa rất sâu sắc và thiêng liêng. Hình xăm chữ cha mẹ, Hình xăm chữ family là lựa chọn của những người luôn có trái tim hướng về gia đình bởi họ muốn bày tỏ tình cảm, sự trân trọng với điều đó. Cùng tham khảo những hình xăm về gia đình bên dưới.

Hình xăm chữ cha -mẹ đầy ý nghĩa

 

Hình xăm chữ Family

 

Fammily is Forever

+ Hình xăm chữ về tình yêu

Các cặp đôi thường chọn hình xăm chữ về tình yêu ý nghĩa để thể hiện sự gắn kết và bền chặt thông qua những câu chữ như tuyên ngôn của đôi lứa.

hình xăm chữ  ý nghĩa về tình yêu

 

hình xăm chữ  ý nghĩa về tình yêu
hình xăm chữ  ý nghĩa về tình yêu
 Bên cạnh đó còn rất nhiều hình xăm chữ ý nghĩa với những  câu trích dẫn bộc lộ tính các và con người bạn. Ngắm những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống ngay bên dưới.
hình xăm chữ ý nghĩa
hình xăm chữ ý nghĩa
hình xăm chữ ý nghĩa
hình xăm chữ ý nghĩa
hình xăm chữ ý nghĩa

 

hình xăm chữ ý nghĩa
hình xăm chữ ý nghĩa
hình xăm chữ ý nghĩa

Với album hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa này các bạn đang có ý định xăm chữ có thể tham khảo để chọn được vị trí và hình xăm chữ đầy ý nghĩa của riêng bạn

Nguồn: Hình xăm đẹp nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay