3 bước thực hiện xóa hình xăm tại nhà an toàn

15:00:13 - 05/01/2015 - ants

Vì nhiều lý do khác nhau, các bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp xăm hình nghệ thuật, thế những không lường trước được hết những hệ lụy xung quanh và bạn đã quyết định xóa hình xăm, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang đến hiệu quả. Nhiều người không biết rằng để […]

Vì nhiều lý do khác nhau, các bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp xăm hình nghệ thuật, thế những không lường trước được hết những hệ lụy xung quanh và bạn đã quyết định xóa hình xăm, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang đến hiệu quả.

Xóa hình xăm không đúng cách có thể gây tổn thương cho da

Xóa hình xăm không đúng cách có thể gây tổn thương cho da

Nhiều người không biết rằng để xóa hình xăm không phải là một việc quá đơn giản nó cũng đòi hỏi có những cách làm cẩn thận và khoa học. Dưới đây là 3 bước giúp xóa hình xăm nhanh chóng ngay tại nhà, giúp bạn loại bỏ vết xăm hiệu quả.

3 bước thực hiện xóa hình xăm tại nhà an toàn:

  1. Lau rửa sạch sẽ khu vực cần xóa xăm bằng xà phòng diệt khuẩn. Nếu vùng da xung quanh hình xăm có lông bạn cần phải cạo sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến quá trình xóa hình xăm.
  2. Chuẩn bị 2 muỗng muối trắng rồi cho vào chén nhỏ nước, hòa tan nước và muối. Sau đó lấy 1 miếng bọt biển nhúng vào nước muối đó chà lên vết xăm cần xóa trong vòng 30 phút, để hình xăm khô tự nhiên không được lau.
  3. Sau khoảng 2 tiếng bạn mới rửa hình xăm đó bằng nước, khi thực hiện cách xóa hình xăm tại nhà có thể bạn sẽ cảm thấy hơi rát sẽ không ảnh hưởng gì đến da bạn đâu hãy bôi thuốc mỡ để làm dịu chỗ đó. Lúc rửa nước bạn sẽ nhìn thấy vết mực loang ra đó là dấu hiệu hình xăm sắp được xóa sạch.
Những cách xóa hình xăm đơn giản mà an toàn từ thiên nhiên

Những cách xóa hình xăm đơn giản mà an toàn từ thiên nhiên

Để vết xăm đó được loại bỏ hoàn toàn thì đòi hỏi bạn phải có lòng kiên trì thực hiện cho đến khi như bạn mong muốn mới thôi. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, trong quá trình thực hiện nếu xảy ra hiện tượng dị ứng hay các vấn đề về da hãy dừng ngay việc xóa hình xăm và đến gặp bác sĩ để có phương pháp xử lý phù hợp.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm bằng laser Ruby hiệu quả đạt đến 98%, không gây xâm lấn cho da, không đâu rát, với bước sóng laser phù hợp giúp xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn cho mọi khách hàng.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay