3 lưu ý khi thực hiện xóa xăm lông mày

17:49:33 - 19/03/2015 - ants

Vì nhiều lý do khác nhau: hình xăm không còn phù hợp, màu mực xăm đã lỗi thời… nhiều chị em có nhu cầu xóa xăm lông mày. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả, triệt để không phải điều dễ dàng. Dưới đây là 3 lưu ý chỉ em cần quan tâm khi thực hiện xóa xăm lông mày.

Cẩn trọng với việc xăm chồng phủ

Xóa xăm lông mày cần cẩn trọng với xăm chồng phủ

Xóa xăm lông mày cần cẩn trọng với xăm chồng phủ

>>>> Tẩy nốt ruồi

>>>> Địa chỉ xóa hình xăm uy  tín

Khi thực hiện xóa xăm lông mày, chị em cần lưu ý việc xăm chồng phủ. Xăm chồng phủ là cách xóa xăm lông mày được nhiều nơi lựa chọn.  Phương pháp này được thực hiện theo hình thức xăm phủ màu da chồng lên đường xăm cũ để lấp đi hoặc tạo hình xăm mới. Trên thực tế, màu mực xăm mới không thể pha mực giống hoàn toàn màu da cũng không thể che lấp đi vết chân mày cũ mà có khi làm vết xăm bị lem ra hoặc tạo ra thành hai đường chân mày làm cho quá trình xóa xăm sau này khó hơn nhiều. Vì vậy, chị em cần nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn giải pháp xóa xăm lông mày này.

Không dùng hóa chất khi xóa xăm lông mày

Việc sử dụng hóa chất giúp việc xóa xăm lông mày có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Nhiều chị em có thói quen này khi xóa xăm lông mày. Các hóa chất này có thể mua ở bất kỳ đâu với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền. Nhưng sử dụng những hóa chất này có thể gây ra hậu quả khôn lường đối với chị em. Theo các chuyên gia, các sản phẩm này hầu hết không rõ nguồn gốc xuất xứ, đa phần nhập lậu từ Trung Quốc có chứa nhiều độc tố nguy hiểm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Có không ít trường hợp đã gặp phải những biến chứng nguy hiểm khôn lường sau khi sử dụng cách xóa xăm lông mày trên như da bị mẩn đỏ, phồng rộp, sưng tấy, nhiễm trùng, thậm chí để lại sẹo vĩnh viễn.

Sử dụng công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại

Nên sử dụng công nghệ xoá xăm lông mày hiện đại

Nên sử dụng công nghệ xoá xăm lông mày hiện đại

Theo các chuyên gia, để xóa xăm lông mày hiệu quả, triệt để nhất chị em nên sử dụng công nghệ xóa xăm lông mày tiên tiến, hiện đại. Một trong những công nghệ xóa xăm lông mày được sử dụng nhiều nhất hiện nay và đem lại hiệu quả cao là công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser. Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser là công nghệ xóa xăm lông mày có đặc tính chọn lọc, tác động trực tiếp vào bề mặt da giúp loại bỏ vết xăm tại vùng cần điều trị mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào. Điểm đặc biệt của công nghệ xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser là khi kết thúc liệu trình xóa xăm lông mày vẫn có thể phục hồi lại như ban đầu. Những chỗ xăm bị loại bỏ hoàn toàn, màu mực xăm cũ không còn, cho làn da chị em trở nên mịn màng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay