3 ưu điểm của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser

15:40:49 - 27/05/2015 - admin

Một trong những mối quan tâm hàng đầu khi thực hiện xóa xăm là việc lựa chọn phương pháp nào xóa xăm triệt để, an toàn. Ruby Laser là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại cho hiệu quả xóa xăm triệt để lại không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser hiệu quả triệt để

Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Từ đó giúp xóa hình xăm một cách triệt để. Ưu điểm của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser là phát sung chọn lọc, thay đổi mật độ và thời gian phát sung phù hợp với từng màu sắc của hình xăm đem đến kết quả xóa xăm triệt để hoàn toàn.

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser đảm bảo an toàn

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser an toàn cho người dùng

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser an toàn cho người dùng

Cơ chế hoạt động của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser sử dụng ánh sáng Laser cao tần, khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước song của tia, hoàn toàn không bất kỳ tổn thương và xâm lấn nào. Cách xóa hình xăm thẩm mỹ Ruby Laser sử dụng tia Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau rát, không sẹo hay thâm sẹo trên da.

Vùng da sau khi xóa xăm thẩm mỹ mịn màng

Sau khi sử dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser làn da của người dùng hoàn toàn mịn màng, không tì vết, không để lại vết thêm hay sẹo trên da. Đó là do công nghệ sử dụng phương pháp hiện đại với sóng laser cao tần.

Xem thêm:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay