3 vấn đề mấu chốt để xăm mí mắt hiệu quả cao

08:21:24 - 26/04/2017 - admin

Công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc ra đời đã khắc phục toàn bộ nhược điểm của những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ thế hệ cũ, mang lại kết quả chuẩn xác, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

TẠO VIỀN MÍ SẮC NÉT, ĐẸP TỰ NHIÊN

Điểm khác biệt lớn của kỹ thuật xăm mí mắt chính là các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn đồng thời giúp bạn lựa chọn gam màu phù hợp với làn da và mái tóc do đó kết quả thẩm mỹ đạt được rất cao. Bên cạnh đó, phun xăm mắt Hàn Quốc còn giúp bạn khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng mắt với các kỹ thuật, thao tác như sau:

xam-mi-mat-dep

Phun xăm thẩm mỹ – Chuyên viên phun xăm mí mắt cho khách hàng

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm thẩm mỹ có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực, khéo léo tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: Chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: Chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viền mi thanh mảnh, cân đối.

QUY TRÌNH XĂM MẮT ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Chỉ sau 1,5 – 2h đồng hồ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt sắc nét với quy trình 4 bước đơn giản, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI, ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện cùng kỹ thuật vi chạm chuẩn xác, phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Đặc biệt, kết quả ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phun xăm mắt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản và không ngừng được nâng cao tay nghề với nhiều khóa học trong và ngoài nước, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc phun xăm, trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay