Phun xăm chân mày đẹp tự nhiên nhất

10:13:48 - 30/05/2014 - admin

Phun xăm chân mày – Đường chân mày quá ngắn và nhạt màu cộng thêm lông mày mỏng, thưa khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt làm cho chị em thiếu tự tin khi ra ngoài

Phun xăm chân mày – Đường chân mày quá ngắn và nhạt màu cộng thêm lông mày mỏng, thưa khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt làm cho chị em thiếu tự tin khi ra ngoài. Tẩy chay nỗi lo đó với cách phun lông mày đẹp nhất hiện nay.

sup-mi

1. Hạn chế của các kĩ thuật phun lông mày cũ

Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của các cách phun xăm lông mày cũ bởi chúng cũng mang lại kết quả tạo đường chân mày dài, đậm và có độ cong vừa phải khá cao. Tuy nhiên, các cách này còn nhiều hạn chế, cụ thể là:

+ Đường chân mày không đẹp tự nhiên: Một đường chân mày đẹp phải có độ rộng phù hợp với từng kiểu khuôn mặt đồng thời có độ cong vừa phải, mềm mại và sống động. Các kĩ thuật phun thêu chân mày cũ không làm được điều này mà chỉ góp phần làm thay đổi độ đậm, nhạt và chiều dài của chân mày.

+ Màu sắc lông mày không đều nhau: Các kĩ thuật phun lông mày cũ sử dụng cây phun xăm thẩm mỹ có đầu mũi kim lớn do đó màu lông mày sau khi thực hiện không đều nhau, làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng.

+ Hiệu quả thẩm mỹ không ổn định lâu dài: Màu sắc lông mày bị phai đi nhanh chóng, đòi hỏi chị em mất nhiều thời gian thẩm mỹ.

 

2. Cách phun lông mày đẹp nhất hiện nay

Trong tất cả các kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ đang thịnh hành thì phun lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp mang lai hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Khắc phục nhược điểm của các cách phun lông mày cũ, kĩ thuật này sử dụng máy phun thêu hiện đại có gắn mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược nên rất an toàn với sức khỏe. Khi máy phun thêu hoạt động, mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt tạo đường lông mày sắc nét, màu sắc đẹp tự nhiên.

Vượt lên trên các cách phun thêu chân mày cũ, kĩ thuật phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ tham my Hàn Quốc không chỉ làm lông mày có màu đậm hơn mà còn tạo nên những sợi lông mày mỏng, mịn sống động trên đôi chân mày, đem đến cho bạn một cặp chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay