Phun môi thẩm mỹ làm đẹp bờ môi

09:19:13 - 31/05/2014 - admin

Phun môi thẩm mỹ làm đẹp bờ môi áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc cho làn môi hồng tươi, tự nhiên và quyến rũ đến 10 năm chỉ sau gần 60 phút thực hiện.

Phun môi thẩm mỹ làm đẹp bờ môi áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc cho làn môi hồng tươi, tự nhiên và quyến rũ đến 10 năm chỉ sau gần 60 phút thực hiện.

cat-mi-mat-duoi1

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu bờ môi ngọt ngào, rất nhiều phụ nữ đã phải sống chung với đôi môi sẫm màu, nhợt nhạt hay khô nứt nẻ do cả nguyên nhân chủ quan và khách quan.Một đôi môi hồng tươi tắn, căng mọng và quyến rũ là mơ ước của mọi chị em phụ nữ.

Nguyên nhân khiến môi sẫm màu

- Nguyên nhân khách quan:Sử dụng son môi không đảm bảo chất lượng (như chứa quá nhiều chì) cũng là nguyên nhân khiến đôi môi nhợt nhạt và sẫm màu hơn. Tác động từ môi trường như ánh nắng, gió hanh khô khiến môi thường khô sần, nứt nẻ hoặc bong vảy trắng. 

- Nguyên nhân chủ quan: Ảnh hưởng do di truyền, hormone nội tiết tố thay đổi hay thiếu dinh dưỡng khiến đôi môi của nhiều người bị thâm đen hoặc tái xám.

 

Đặc biệt, khi ăn uống hoặc mỗi khi đi bơi, dù màu son có đậm thế nào hay được tô chồng nhiều lớp vẫn bị gột rửa đi hết. Đó là chưa kể đến việc nếu bạn sử dụng son môi không đảm bảo chất lượng, chứa chì hay các chất độc hại khác không chỉ khiến đôi môi ngày càng xấu hơn mà còn nguy hiểm với sức khỏe.Để khắc phục tình trạng nhạt màu và thâm đen của đôi môi, nhiều chị em đã sử dụng son môi như một cứu cánh cần thiết. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ son môi đã bị bay và nhạt màu.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục triệt để tình trạng môi sẫm màu, khô sần và giúp đôi môi thêm căng mọng, bóng mịn, quyến rũ, đẹp tự nhiên, bạn nên phun xam tham my công nghệ Hàn Quốc.

Không giống như các cách phun xam moi truyền thống sử dụng kim đâm xuyên qua da gây đau đớn và sưng phù môi, phun môi hồng Hàn Quốc với đầu kim siêu nhỏ và siêu thông minh, tác động nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Mũi kim có thể tháo ra nên chỉ sử dụng một lần, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Đặc biệt, nếu bạn không hài lòng với hình dáng đôi môi của mình, kỹ thuật viên thực hiện xam moi dep và sẽ vẽ lại hình dáng môi trên, môi dưới cho phù hợp với khuôn mặt, hoặc che giấu sẹo, khiếm khuyết trên đôi môi hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay