4 làm đẹp cho cặp LÔNG MÀY thưa thớt

09:07:25 - 12/11/2014 - admin

Nét nổi bật nhất trên khuôn mặt của bạn chính là cặp lông mày , có những chị em cảm thấy mặc cảm với cặp lông mày ngắn và thưa thớt của bản thân mình.Vậy để khắc phục tình trạng đó bạn có thể áp dụng 4 cách cải thiện đôi chân mày thưa thớt   dưới đây xem sao nhé!

Như thường lệ để chân mày mọc mới bạn cần từ 6 đến 8 tuần. Không có một thuyết lí chung nào để chân mày thậm chí là cả tóc có xác xuất mọc nhanh nhất. Tuy nhiên , bạn có xác xuất ứng dụng những cách sau để kích thích chân mày mọc nhanh hơn.

Xóa xăm lông mày bằng thế hệ laser mới hoàn toàn triệt để, an toàn

Chăm sóc lông mày đẹp tự nhiên

1. Dùng dầu ôliu

Dầu ô liu là một loại dược thảo được sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp , bao gồm cả việc giúp chân mày mọc nhanh. Hãy nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà bạn cần chân mày sẽ mọc. Dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích các dạng lông mày mọc. Bạn thực hành phương pháp này vào mỗi buổi tối , sau thời gian ấy rửa sạch bằng nước ấm. Vaseline cũng vậy , na ná như cách dùng dầu ô liu , bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm để che các vùng da khác , chỉ thoa vaseline vào vùng da mọc chân mày. Một đôi tuần sau kiên cố bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ!

Bạn có tin vào hiệu quả thần kì của dầu không? chẳng những chỉ giúp chân mày nhanh mọc mà nó còn có hiệu quả với cả lông nheo nữa. Tuy nhiên , các chuyên gia   dạy xăm chân mày   khuyên bạn chỉ nên nhỏ một giọt dầu vào đúng vùng da để chân mày mọc.

2. Sử dụng vitamin

Một số loại vitamin có xác xuất giúp cho chân mày nhanh mọc. Bạn hãy cung cấp các loại vitamin như A , C , B3 , E. Những loại vitamin này sẽ đẩy nhanh quá trình tái hiện các tế bào protein. Tóc và chân mày của chúng ta cũng được cấu tạo từ protein nên những loại vitamin này sẽ là vị “cứu tinh” của bạn đấy!

3. Dùng cây cọ mát xa

 Cách đưa lại hiệu quả tốt nhất là bạn dùng một cây cọ tốt để mát xa chăm sóc lông mày hàng ngày. Hãy mát xa theo đường vòng cung từ đầu chân mày đến cuối chân mày. Các chuyên gia   xăm chân mày   lưu ý các bạn thực hành động tác mát xa này một ngày hai lần cho đến khi bạn thấy hiệu quả rõ rệt.

4. Sử dụng mỹ phẩm

Bên cạnh những liệu pháp tự nhiên , bạn cũng có xác xuất sử dụng mỹ phẩm để cải thiện tình trạng chân mày thưa của mình , cụ thể như sau:

Nhổ đi những sợi nằm ngoài khuôn chân mày. Đồng thời dùng kéo chuyên dụng dành cho chân mày tỉa đi những sợi quá dài mọc chìa ra.

Dùng cây chì để đo bề dài của chân mày bằng cách đặt thân chì vào cánh mũi gặp điểm đuôi mắt , đầu ngòi bút chì kéo dài chạm đến đâu thì đó là điểm kết thúc của bề dài chân mày.

Dùng chì nâu đen có cùng tông màu với chân mày kẻ kéo dài nếu như chân mày ngắn hơn điểm chuẩn đã đo.

Dùng cọ có đầu chéo dành riêng cho chân mày tán đều bột màu nâu đen lên chân mày sao cho tự nhiên.

Dùng mascara màu đen để chải những sợi chân mày cho chúng nằm cố định và tạo cảm giác dày hơn. Lưu ý là khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi chân mày. Với những sợi dính bết màu bạn nên quay dọc cọ để tách các sợi dính lại với nhau. Các chị em cũng có xác xuất tìm hiểu về cách làm đẹp mắt   tại đây.

ứng dụng thoa thuốc mọc lông mày để nhanh chóng có được đôi chân mày toàn hảo nhất

Đây chính là giải pháp được đông đảo các chị em phụ nữ tin cậy ứng dụng trong những năm gần đây.

vấn đề chỉ là thời kì thôi , các chị em chịu thương chịu khó kiên trì thực hành đều đặn những cách làm trên nhé! Còn nếu ai không có thời kì vì nghề nghiệp quá bận thì có xác xuất   liên tưởng   với   cảm biết cái đẹp viện Đông Á tại Hà Nội để được tham vấn về service   phun xăm chân mày   giúp bạn có đôi chân mày đẹp tự nhiên nhé!

Để được tham vấn và giải đáp thắc mắc , vui lòng liên hệ:

cảm biết cái đẹp viện Đông Á

Hotline:  1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66.  Mobile:  0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69 , đường 3 tháng 2 , Quận 10 , Tp HCM

Tell:  08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay