Bác sĩ giải đáp xóa hình xăm có đau không?

00:45:07 - 23/12/2016 - admin

Tôi có một hình xăm con rồng trước ngực, tôi muốn xóa đi bằng công nghệ cao nhưng đang băn khoăn không biết xóa hình xăm có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi?

 Tôi  có một hình xăm con rồng trước ngực, tôi muốn xóa đi bằng công nghệ cao nhưng đang băn khoăn không biết xóa hình xăm có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi?

(Quang Huy – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của hinhxamdep.info. Với những ưu điểm nổi trội, công nghệ xóa hình xăm được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, không ít chị em lại lo sợ rằng “xóa hình xăm có đau không?”. Cùng tìm lời đáp đó qua những thông tin dưới đây nhé:

Xóa hình xăm có đau không?

xoa-hinh-xam-co-dau-khong

Xóa hình xăm có đau không?

Trước khi xóa xăm cho bạn, bác sĩ đã tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng xăm cần xóa. Nhờ vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu khi bác sĩ tiến hành.

Ánh sáng đỏ được sử dụng để chiếu xạ vào da có năng lượng cực nhỏ (chỉ 6/1000000000 giây) nên không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ khi được tỏa ra sẽ bị hấp thụ và hòa tan do độ ẩm không khí nên bạn không cảm thấy đau rát.

Cảm giác hơi tê có thể xuất hiện do thuốc tê hết tác dụng. Nhưng bạn chỉ cần bôi kem tái tạo da được chúng tôi cung cấp thì vùng da sau điều trị sẽ nhanh chóng được làm mát và hồi phục dần dần.

Xóa hình xăm không để lại sẹo

Không chỉ quan tâm “xóa hình xăm có đau không“, nhiều chị em còn lo ngại rằng “xóa hình xăm có để lại sẹo không?” nên dè dặt trong quyết định của mình. Khắc phục những nhược điểm đó từ các công nghệ khác, Ruby Laser điều chỉnh mật độ và thời gian phát xung cho phù hợp với từng màu sắc và đường nét hình xăm, đồng thời hấp thụ chọn lọc nên hông xâm lấn sang các vùng da khác, không ăn sâu, ảnh hưởng vào các vi mạch nên hoàn toàn an toàn và vô hại cho chức năng của vùng ngực.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay