Bật mí cách làm mắt to hơn bằng keo tạo mắt 2 mí hiệu quả

07:51:54 - 09/06/2015 - admin

Nếu bạn chưa có thời gian để đi bấm mí mắt bạn có thể nhờ đến keo tạo mắt 2 mí, cách này cũng giúp cho mắt bạn trông to và rõ ràng hơn. Sau đây là những cách làm mắt to hơn nhờ keo tạo mắt 2 mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên đấy.

Cách làm mắt to bằng keo tạo mắt theo các bước

Bật mí cách làm mắt to hơn bằng keo tạo mắt 2 mí hiệu quả

Cách làm mắt to bằng keo tạo mắt 2 mí hiệu quả mà đơn giản

Bước 1: Vệ sinh thật sạch vùng mắt

Bước 2: Để tạo nếp mí định trước, bạn dùng que khắc viền mí một lượt

Bước 3: Nhúng cọ vào keo quyét vào mi mắt

Bước 4: Đợi keo khô thì dùng que khắc ấn mí nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp. Chỉ sau vài phút, bạn đã có đôi mắt to tròn long lanh hơn rồi đó.

Cách làm mí mắt to với keo tạo mắt 2 mí có thực sự hiệu quả

Bật mí cách làm mắt to hơn bằng keo tạo mắt 2 mí hiệu quả

Với cách làm mắt to hơn bằng keo tạo mắt 2 mí này độ an toàn chưa cao

Mặc dù được quảng cáo khá rầm rộ những thực sự keo tạo mắt 2 mí này không dễ sử dụng. Mặc dù đây là cách làm mắt to hơn tuy nhiên do nhiều người dùng không quen nên mi mắt rất khó chịu, cảm giác như vùng da mi mắt bị căng lên. Ngoài ra sử dụng keo tạo mắt 2 mí không được xem là sự lựa chọn thông minh của chị em khi thay đổi thẩm mỹ mắt bởi nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho mắt và sức khỏe cụ thể là:

Nhiễm khuẩn mắt, viện giác mác: Sợi keo tạo mắt 2 mí được gắn một cách tạm thời nên rất dễ rụng vào bên trong mắt khi tiếp xúc với nước, khi hoạt động nhiều gây chảy máu sưng tấy, nghiêm trọng hơn là những biến chứng như viên giác mạc và viên kết mạc.

Gây kích ứng, dị ứng: Mắt là bộ phận nhảy cảm và rất dễ bị tổn thương do đó việc gắn chỉ tạo mắt 2 mí với các loại keo thường gây sẽ gây nên hiện tượng dị ứng, kích ứng mang lại cám giác khó chịu.

Vậy cách làm mắt to hơn nào hiệu quả và an toàn nhất

Hiện nay có rất nhiều cách làm mắt to hơn nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Để có đôi mắt 2 mí to tròn, đảm bảo sự an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là cách làm mắt to an toàn nhất hiện nay. Không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bên cạnh đó sau bấm mí khách hàng sẽ có được kết quả vĩnh viễn, không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay