Bí quyết cải thiện lại cặp lông mày xấu xí

09:14:27 - 26/02/2015 - admin

Đã qua rồi cái thời mà đôi lông mày mỏng manh nhỏ nhắn.Vài năm trở lại đây phong cách lông mày dày và dài đậm nét đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

 Với nhiều nét trội hơn chính là điểm hấp dẫn của nó , chân mày dày dễ dàng tác động tới dung mạo của bất kì cô gái nào. Tuy nhiên , sở hữu một cặp chân mày dày cũng đồng nghĩa với việc bạn luôn phải… cẩn trọng khi chăm sóc và làm đẹp lông mày như cạo , tỉa chân mày.Chỉ cần một sơ xuất nhỏ thôi là bạn sẽ khiến chân mày của mình bị lệch lạc và tạo nên khuyết điểm trên khuôn mặt của mình.Hãy thử đọc bài viết dưới đây với những bí quyết của chúng tôi để cải thiện tình hình xem sao.
>> Những cách làm chân mày đậm hơn bằng công nghệ Hàn Quốc
 lam-dep-long-may
1. Nuôi chúng
Những bí quyết ở đây đó là bạn nên vừa nuôi chúng , vừa chú ý tỉa sao cho chúng vào hàng một cách ngay ngắn ngay từ đầu. Bạn nên chăm sóc lông mày chú ý khi đến cặp chân mày sẽ khiến quá trình mọc chân mày của mình trở nên bớt khó coi và nhấm nhẵng hơn rất nhiều , và cũng giúp bạn khỏi mất thời kì định ảnh lại chân mày khi nó đã mọc dài.
Xem thêm:Hình ảnh các kiểu lông mày đẹp
2. Tạo dáng
Một cách khác để khiến bạn bớt nóng ruột trong quá trình nuôi chân mày , đó là nên kẻ chân mày hàng ngày cho đến khi chân mày bạn mọc dài và dày theo ý muốn. Bạn chỉ cần dùng chì kẻ chân mày màu trắng , tô lại chân mày theo dáng bạn thích , sau thời gian ấy tỉa ngay những sợi chân mày “đi lạc quỹ đạo của bạn” cũng như dùng bút chì tô đậm lại những chỗ chân mày bị hụt , bị lẹm vào trong , vậy là năng cú bạn thấy không bị gò bó hơn khi chờ chân mày của mình dài ra.
GỢI Ý XEM THÊM:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay