Bí quyết để có cặp lông mày đẹp tự nhiên

11:03:43 - 02/04/2015 - admin

Để có được một cặp lông mày đẹp tự nhiên thì bạn không nên nhổ lông mày mà chỉ theo dõi và tỉa cho những cặp lông mày đi theo đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn.

Để có được một cặp lông mày đẹp tự nhiên thì bạn không nên nhổ lông mày mà chỉ theo dõi và tỉa cho những cặp lông mày đi theo đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn.

trang-diem-blogtamsu.vn9_

1. Không nhổ lông mày

Nói thì dễ , nhưng khi quyết định cho lông mày mọc tự nhiên , thật khó để không chạm tới chúng. Bởi lẽ lông mày thường mọc lung bung , khiến vùng mắt bạn trông thật lộn xộn. Tuy nhiên , để có được vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo , teen nên chấp nhận từ bỏ mọi dụng cụ như nhíp hay waxing trong ít nhất vài tháng. Hãy kiên nhẫn!

Bạn có thể xem thêm:Các kiểu lông mày đẹp

2. Thử dùng serum hay vitamin

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện nhiều loại serum kích thích lông mày mọc. Gần đây, chất liệu mới, peptide, được bổ sông vào serum, nên hiệu quả của chúng cao hơn. Peptide thường được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm bởi những hãng mỹ phẩm hàng đầu của thế giới như La Mer, La Prairie, Chanel..

Bạn có thể xem thêm: Cách chăm sóc lông mày

3. “Ngụy trang” cho đám lông mày xấu xí

Dùng bút chì vẽ hay gel giúp bạn dần tạo được hình trạng của chân mày. Tuy nhiên , bạn vẫn cần phải nhớ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không nhổ , dù chúng có vẻ ngoài khó coi đến đâu. Để xử lí , bạn nên dùng loại bút vẽ che khuyết điểm để “hô biến” những sợi mọc không ngay thẳng chỗ. 

4. Xử lý những chiếc lông mày “ngang ngược”

Như đã nói ở trên, trong quá trình nuôi lông mày, không thể tránh được những sợi mọc lộn xộn. Bạn nên sử dụng loại gel dành riêng cho lông mày để giữ chúng vào nếp, đúng vị trí mong muốn. Hơn nữa, chải gel vào lông mày giúp chúng trông bóng bẩy, bắt mắt hơn.

5. Tạo kiểu chuyên nghiệp

Thời gian để hoàn thành quá trình nuôi lông mày tùy thuộc vào kiểu dáng như mảnh hay đậm. Khi lông mày đã mọc dày như mong muốn, đã đến lúc bạn nghĩ tới việc tạo kiểu chuyên nghiệp và duy trì sức sống cho chúng. Bạn nên tới salon để nhờ tư vấn và trợ giúp.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay