Biện pháp tẩy xăm không sẹo vô cùng hữu ích?

22:50:04 - 18/01/2016 - admin

Xin chào các bác sỹ, hiện em đang muốn tẩy xăm. Nhiều bạn bảo tự xoá xăm sẽ rất đau và để lại sẹo. Cho em hỏi có cách nào tẩy xăm không sẹo không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc cách tẩy xăm không sẹo của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như bạn đã biết, xoá xăm hiện nay có rất nhiều phương pháp thực hiện, trong đó rất nhiều người chọn tự tẩy xăm tại nhà. Nhược điểm rất lớn của biện pháp này là nó mang lại sự đau đớn, và không thể là một cách tẩy xăm không sẹo .

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công nghệ tẩy xăm không sẹo hiệu quả nhanh chóng và an toàn: Ruby Laser.

>> Chi tiết: Giải pháp Xóa hình xăm bằng Laser nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không sẹo

Laser ruby- tẩy xăm không sẹo, nhanh chóng an toàn

Ruby Laser – tẩy xăm không sẹo, nhanh chóng an toàn

Vì sao Ruby Laser được đề nghị cao?

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể.

Ruby Laser không hại đến da?

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

Laser ruby- xóa xăm thẩm mỹ triệt để sau một liệu trình

Hiệu quả xoá xăm với công nghệ Ruby Laser

Với các phương pháp xoá hình xăm khác, da của bạn có thể bị tổn thương, bong tróc gây đau đớn thì với Ruby Laser, quá trình xoá xăm vô cùng an toàn, hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào, và đặc biệt không hề để lại sẹo.

Với những lý do như vậy, Ruby Laser hoàn toàn là một liệu pháp hiệu quả tẩy xăm không sẹo mà bạn nên cân nhắc.

Địa chỉ uy tín thực hiện Ruby Laser?

Ruby Laser là công nghệ xoá xăm triệt để đang được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Đông Á

>> Giải đáp : Đâu là địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín, an toàn?

Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm. Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về thắc mắc cách tẩy xăm không sẹo của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần nhiều thông tin liên quan hơn, xin liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

Nguồn bài viết: xoa hinh xam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay