Cá tính và năng động với những hình xăm dán

23:18:49 - 25/10/2013 - admin

Thời trang, sành điệu và cá tính là những gì hình xăm dán mang lại cho bạn. Nhưng quan trọng hơn là tính “linh động” của nó. Bạn sẽ dễ dàng xóa chúng đi khi cảm thấy không hợp hay đơn giản là xóa chúng đi để thay thế bằng một hình xăm khác. Không […]

Thời trang, sành điệu và cá tính là những gì hình xăm dán mang lại cho bạn. Nhưng quan trọng hơn là tính “linh động” của nó. Bạn sẽ dễ dàng xóa chúng đi khi cảm thấy không hợp hay đơn giản là xóa chúng đi để thay thế bằng một hình xăm khác.

Thời trang, sành điệu và cá tính là những gì hình xăm dán mang lại cho bạn

Thời trang, sành điệu và cá tính là những gì hình xăm dán mang lại cho bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa khi khẳng định rằng xăm hình đang là xu hướng hot nhất trong giới trẻ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên có một điều đôi khi làm nhiều bạn trẻ phải đắn đo suy nghĩ trước khi quyết định xăm hình đó là tính “vĩnh cửu” của hình xăm. Nghĩa là một khi đã xăm lên người sẽ đồng nghĩa với việc gắn bó cả đời với nó. Nhưng giới trẻ vốn rất sáng tạo và năng động, họ đã nghĩ ra một hình thức xăm “vẹn cả đôi đường” đó là những hình xăm dán.

hình xăm dán dễ dàng xóa bỏ nếu muốn

hình xăm dán dễ dàng xóa bỏ nếu muốn

Không khó để bạn có thể tìm mua những mẫu hình xăm dán. Từ các trang rao vặt mua bán trên mạng tới các cửa hàng xăm với rất nhiều chủng loại, kích thước và mẫu mã phong phú.

Ngoài việc làm thỏa mãn về mặt thẩm mỹ và những gu thời trang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của những hình xăm này. Trung bình 1 hình xăm dán có thể lên hình được trong khoảng 1 tháng hoặc hơn.

hình xăm dán có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn

hình xăm dán có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn

Một điều quan trọng nhất và có lẽ cũng là lý do mà hình xăm dán rất được yêu thích đó là tính “linh động” của nó. Bạn sẽ dễ dàng xóa chúng đi khi cảm thấy không hợp hay đơn giản là xóa chúng đi để thay thế bằng một hình xăm khác.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay