Cá tính với những hình xăm ở bàn tay

11:34:54 - 08/11/2013 - admin

Khi nhắc tới vị trí xăm hình, thông thường người ta hay nhắc tới lưng, ngực hoặc cánh tay mà quên mất rằng những hình xăm ở bàn tay cũng rất ấn tượng. Chính vì ít gặp nên những hình xăm ở bàn tay được xếp vào loại những hình xăm độc. Tâm lý chung […]

Khi nhắc tới vị trí xăm hình, thông thường người ta hay nhắc tới lưng, ngực hoặc cánh tay mà quên mất rằng những hình xăm ở bàn tay cũng rất ấn tượng.

hình xăm chữ ở bàn tay

hình xăm chữ ở bàn tay

Chính vì ít gặp nên những hình xăm ở bàn tay được xếp vào loại những hình xăm độc.

Tâm lý chung của những người xăm hình là thích chọn những vị trí “đa năng” trong việc thể hiện hình xăm. Có nghĩa là dể dàng khoe ra nhưng cũng dễ dàng che lại trong những hoàn cảnh cụ thể như lưng, ngực hoặc bắp tay.

không nhiều người lựa chọn vị trí xăm hình ở bàn tay

không nhiều người lựa chọn vị trí xăm hình ở bàn tay

Không có quá nhiều người lựa chọn vị trí xăm hình ở bàn tay. Lý do có lẽ những hình xăm ở bàn tay luôn tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn ban đầu với người đối diện. Rất có thể chủ nhân của nó sẽ phải hứng chịu những ánh nhìn kỳ thị từ những con mắt khó tính và cổ hủ.

hầm hố và bụi bặm với hình xăm ở bàn tay

hầm hố và bụi bặm với hình xăm ở bàn tay

Nhưng không vì thế mà những hình xăm ở bàn tay bị gạt đi, bị lãng quên. Ngược lại chúng được những tín đồ của hình xăm rất yêu thích vì mức độ độc đáo và cá tính.

hình xăm cánh chim ở 2 bàn tay

hình xăm cánh chim ở 2 bàn tay

 

Nếu muốn và cảm thấy yêu thích những hình xăm ở bàn tay như thế này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu. Chắc chắn chúng sẽ góp một phần không nhỏ trong việc làm nên sự cá tính và sành điệu của bạn.

hình xăm mỏ neo trên bàn tay

hình xăm mỏ neo trên bàn tay

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay