Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

14:34:57 - 03/06/2015 - admin

Mỡ bụng không chỉ là nỗi băn khoăn của phái đẹp mà nhiều đấng mày râu cũng có nhu cầu giảm mỡ bụng. Để giảm mỡ bụng, các đấng mày râu hãy thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả sau đây.

Leo cầu thang

Một trong các bài tập giảm mỡ bụng cho nam là leo cầu thang

Một trong các bài tập giảm mỡ bụng cho nam là leo cầu thang

Một trong các bài tập giảm mỡ bụng cho nam là leo cầu thang. Ở bài tập này, bạn hãy leo cầu thang lên, xuống trong vòng 3 phút. Sau đó hãy nghỉ ngơi cho thật thoải mái và tập tiếp 1 hoặc 2 lần nữa thì ngừng. Việc lên xuống cầu thang là bài tập giảm béo bụng cho nam giới hiệu quả bởi nó sẽ giúp bạn đốt cháy calo và mỡ bụng rất nhanh, đây còn là bài tập rất tốt cho tim mạch. Thường xuyên tập luyện bài tập leo cầu thang sẽ giúp bạn sở hữu bắp chân săn chắc, hệ cơ xương linh hoạt dẻo dai hơn rất nhiều.

Một trong các bài tập giảm mỡ bụng cho nam là chống đẩy

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam bằng cách chống đẩy

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam bằng cách chống đẩy

Trong các bài tập giảm béo bụng cho nam, bài tập chống đẩy cũng khá dễ thực hiện. Thực hiện bài tập chống đẩy trong vòng 1 phút. Nếu là lần đầu tiên tập luyện, hãy tập với cường độ nhẹ, khoảng 20 lần/ phút, sau đó tăng dần 30-40 lần.

Chú ý khi tập bạn hãy giữ thẳng phần cẳng chân, chỉ chuyển động phần thân mình và khi hạ xuống thì phần từ đầu đến gối phải song song với sàn nhà. Nâng lên hạ xuống nhịp nhàng cho đến khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại. Bài tập giảm béo bụng cho nam tại nhà này không tốn thời gian mà khá hiệu quả.

Bài tập gập bụng giảm mỡ bụng cho nam

Gập bụng là một trong các bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Gập bụng là một trong các bài tập giảm mỡ bụng cho nam

Gập bụng cũng là một trong các bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả. Bạn thực hiện bài tập này như sau:

Bước 1: Nằm ngửa, duỗi thẳng tay và chân.

Bước 2: Hít vào từ từ đưa chân lên cao, giữ đầu gối thẳng, thở ra rồi hạ xuống. Thực hiện 15 lần/hiệp , tập từ 3 đến 5 hiệp.

Lưu ý thực hiện động tác chậm rãi để có tác dụng cao nhất . Bài tập này mang đến cơ liên sườn săn chắc và khoẻ mạnh là bài tập giảm béo bụng hiệu quả bởi mỡ bụng sẽ bị đào thải ra ngoài nhanh nhất dưới áp lực của bài tập vận động này.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay