Các cách làm mắt to hơn tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất

01:04:41 - 21/07/2015 - admin

Làm sao để có đôi mắt to tự nhiên luôn là mong muốn của các chị em. Hãy cùng khám phá các cách làm mắt to tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà rất nhiều chị em đã sử dụng nhé.

Cách làm mắt to tự nhiên nhờ sử dụng các dụng cụ

Ngoài cách trang điểm cho mắt to, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ cũng là một cách làm mắt to hơn tự nhiên và đẹp hơn.

Cách làm mắt to hơn nhờ gel kích mí: Sử dụng gel kích mí là phương pháp đơn giản được nhiều người sử dụng. Chỉ cần bôi keo lên vùng mí mắt muốn tạo nếp cho mí, sử dụng cây kích mí đi kèm tạo nếp mí và đợi cho gel khô lại. Bạn đã có được đôi mắt 2 mí chỉ sau 5 phút thực hiện. Tuy nhiên, gel này thường khô đi trong 1- 2 giờ, do đó bạn phải thường xuyên bôi lại gel nếu sử dụng loại gel này.

Các cách làm mắt to hơn tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất

Cách làm mắt to tự nhiên nhờ sử dụng miếng dán kích mí

 Cách làm cho mắt to bằng mí giả: Bạn chỉ cần bóc miếng dán cẩn thận bằng nhíp sau đó xác định vị trí tạo mí mắt mới, dán đề mí giả lên mí mắt và khi mở mắt bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn hơn. Tuy nhiên phương pháp này có thể khiến bạn khó chịu khi sử dụng và có thể ảnh hưởng tới giác mạc.

Sử dụng miếng dán kích mí làm mắt to tự nhiên: Miếng dán kích mí là một loại miếng dán được làm bằng chất liệu silicon, được sử dụng để làm căng cơ da vùng má, giúp mắt to tròn hơn. Do miếng dán này có lớp keo kết dính nên bạn có thể sử dụng chúng vài lần trước khi keo hết tác dụng.

Cách làm mắt to hơn tự nhiên nhờ chăm sóc vùng da quanh mắt

Chăm sóc vùng da quanh mắt cũng là một cách làm mắt to hơn tự nhiên và đẹp hơn. Bọng mắt, vết nhăn là điều không ai mong muốn vì chúng là đôi mắt trông già và nhỏ hơn. Hãy sử dụng kem hoặc mặt nạ dưỡng mắt hoặc đơn giản là bất kỳ thứ gì lạnh một túi đá chẳng hạn cũng sẽ làm dịu đi và khiến những khuyết điểm kia biến mất.

Cách làm mắt to hơn tự nhiên bằng thủ thuật trang điểm

Các cách làm mắt to hơn tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất

Thủ thuật trang điểm Cách làm mắt to hơn tự nhiên hiệu quả

 Trang điểm là cách làm mắt to hơn tự nhiên được các chị em sử dụng phổ biến hiện nay. Dùng tong phấn màu sáng kẻ mắt mèo, kẻ mí dưới, chuốt mascar,.. là nhưng thủ thuật tạo mắt to tròn tự nhiên rất hữu hiệu. Chỉ mất 10 -1 5 phút mooixngayf là chị em có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Cách làm mắt to hơn tự nhiên bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là cách làm mắt to hơn tự nhiên đang được nhiều chị em quan tâm. Với sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc, ước mơ sở hữu đôi mắ to tròn, long lanh của nhiều bạn trẻ đã không còn xa vời. Với công nghệ này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trang điểm cho đôi mắt hay sử dụng gel kích mí, mí giả,.. lính kích mà nhanh chóng có được đôi mắt to cân đối, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời.

Các chuyên gia cũng đánh giá cao tính an toàn của công nghệ này. Bởi lẽ, bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẩu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, khách hàng sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mãi nhất. Đặc biệt, sau khi bấm mí khách hàng có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc đơn giản, phục hồi nhanh.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay