Các yếu tố quyết định phun thêu lông mày ngang có đau không

16:36:31 - 19/02/2016 - admin

Xuất phát từ xu hướng, hiện nay lông mày ngang đã trở thành một tiêu chuẩn làm đẹp của nhiều bạn gái trẻ. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng có thể làm đẹp lông mày ngang đẹp như ý nếu như không có long mày đủ dày. Vậy nên, phun thêu lông mày ngang đang trở thành xu hướng phổ biến. Tuy nhiên, các bạn gái vẫn lo lắng không biết phun thêu lông mày ngang có đau không?

Phun chân mày ngang đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều và được áp dụng ở khá nhiều các thẩm mỹ viện và địa chỉ làm đẹp. Để hiểu kỹ hơn về việc phun thêu lông mày ngang có đau không, bạn sẽ cần hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện phun thêu và những yếu tố có thể ảnh hưởng.

Các yếu tố quyết định phun thêu lông mày ngang có đau không

Lông mày ngang cho con gái trẻ trung khỏe mạnh

 Phun thêu lông mày ngang có đau không?

  • Thực tế, phun thêu lông mày ngang cũng giống như các hình dạng phun thêu lông mày khác. Nếu như thực hiện bằng công nghệ cũ thì có thể sẽ gây đau đớn vì tác động sâu vào trong da nhưng với công nghệ mới Hàn Quốc thì đã cải tiến hơn rất nhiều nên sẽ không gây đau đớn.
  • Thực tế, vì bút phun sẽ tác động trực tiếp vào da nên việc có đau không sẽ tùy vào loại bút phun và tay nghề của người thực hiện.
  • Công nghệ phun thêu Hàn Quốc mới nhất hiện nay sử dụng bút phun cải tiến mới sẽ hoạt động êm, mịn hơn khi đầu bút nhỏ hơn 2-3 lần so với các công nghệ cũ trước đây. Do đó, bạn sẽ hầu như không bị cảm giác nhiều khi phun lông mày ngang.
Các yếu tố quyết định phun thêu lông mày ngang có đau không

Công nghệ phun thêu mới nhất thực hiện nhẹ nhàng an toàn

 

  • Ngoài ra chuyên viên thực hiện phun thêu lông mày ngang có vai trò then chốt trong quá trình phun thêu không đau vì với kinh nghiệm tay nghề cao, việc ủ tê sẽ được thực hiện đúng cách và thời gian ủ tê hợp lý để đạt hiệu quả tê cao nhất giúp bạn không đau đớn. Nếu như gặp phải trường hợp chuyên viên thiếu kinh nghiệm, có thể sẽ chảy máu và gây cảm giác đau nhức.
  • Yếu tố thứ 3 là mực phun vì nếu mực không đạt chất lượng yêu cầu, chuyên viên sẽ phải làm từ 2- 4 lần trên 1 nét vẽ, khiến tác động của bút phun xuống sâu hơn và lâu hơn và sẽ khiến bạn đau hơn.
Các yếu tố quyết định phun thêu lông mày ngang có đau không

Thực hiện tại TMV Đông Á cho hiệu quả đẹp như ý

 

Hãy tham khảo công nghệ phun thêu lông mày ngang đến từ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công để loại bỏ hoàn toàn lo lắng phun thêu lông mày ngang có đau không. Bạn sẽ có được chân mày đẹp tự nhiên như ý.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay