Cách chọn dầu gội chống rụng tóc hiệu quả nhất

16:34:12 - 17/07/2015 - admin

Bí quyết để tìm dầu gội chống rụng tóc tốt nhất phải phù hợp với thể trạng của từng người: da khô, da nhờn, da hỗn hợp, da nhạy cảm. Dầu gội vừa có tác dụng làm sạch da đầu, vừa có tác dụng chống rụng tóc hiệu quả nếu phù hợp. Nhưng cũng có thể gây rụng tóc nhiều hơn nếu chọn sai dầu gội.

Nhiều loại dầu gội chống rụng tóc trên thị trường

Rụng tóc là nỗi lo lắng của mọi chị em

Rụng tóc là nỗi lo lắng của mọi chị em

Dầu gội chống rụng tóc được bày bán khá phổ biến với nhiều mức giá khác nhau từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, thậm chí cả triệu đồng. Dầu gội chống rụng tóc được hầu hết các hãng dược mỹ phẩm quan tâm sản xuất. Với đại bộ phận người rụng tóc việc chọn cho mình một loại dầu gội đầu giúp tóc bớt rụng không chỉ đơn thuần là tên gọi của dầu gội mà cần căn cứ vào thành phần bên trong. Chỉ những thành phần có trong dầu gội mới quyết định việc chống rụng tóc hiệu quả hay không chứ nếu chỉ mang tên là dầu gội chống rụng tóc nhưng các thành phần chẳng khác dầu gội thường thì lẽ tất nhiên sẽ không đạt được kết quả tốt.

Xem thêm: Cấy tóc

Cách chọn dầu gội chống rụng tóc tốt

Nhiều chị em băn khoăn khi chọn dầu gội chống rụng tóc

Nhiều chị em băn khoăn khi chọn dầu gội chống rụng tóc

Trước tiên, da đầu thường có da khô, da nhờn, da hỗn hợp (còn gọi là da thường) và da nhạy cảm. Theo đó mỗi người tùy tình trạng da thì một số thành phần sẽ thêm, bớt theo theo thang pH tương ứng với da. Dầu gội trung tính, độ pH từ 4,5-5,5 sẽ phù hợp với hầu hết các loại da đầu. Cũng theo các chuyên gia tóc thì những thành phần nên có và nên tránh trong dầu gội chống rụng tóc là:

Nên có:

Nguồn gốc thảo dược tự nhiên

Làm sạch da đầu nhưng không gây tổn hại da (khô da, bong tróc vảy hoặc khô tóc, mất màu tóc)

Nuôi dưỡng chân tóc, tái tạo sinh lực cho da đầu

Nên tránh:

Hóa chất độc hại, nồng độ kiềm quá cao hoặc nhiều axit

Chất chống thối rữa, chất tẩy rửa công nghiệp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay