Cách kẻ mí mắt trên giúp mắt to và đẹp hơn với những cô nàng “mắt một mí”

09:30:49 - 30/10/2014 - admin

Mắt một mí là tình trạng mắt không có bờ mi trên, lông mi hướng xuống dưới, tạo cảm giác mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn. Để che đi khuyết điểm này, chị em có thể áp dụng cách kẻ mí mắt trên ở dưới đây:

Mắt một mí là tình trạng mắt không có bờ mi trên, lông mi hướng xuống dưới, tạo cảm giác mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn. Để che đi khuyết điểm này, chị em có thể áp dụng cách kẻ mí mắt trên ở dưới đây:

+ Đầu tiên, bạn hãy dùng chì nâu kẻ men theo đường chân mi trên đậm một chút và kéo đuôi mắt khoảng 5mm để tạo cảm giác mắt to hơn.

+ Tiếp đến, dùng chì đen tô lại đường viền mí mắt trên cho đậm nét, bắt đầu từ khóe mắt kéo dài ra giữa mi mắt. Để kẻ mắt 1 mí đẹp tự nhiên, bạn nên ưu tiên dùng 2 màu nâu và đen vì chúng tạo cảm giác mắt to và có chiều sâu hơn.

+ Cuối cùng, kẹp mi cho hàng mi cong hơn đồng thời chuốt mascara để mắt to tròn hơn.

Cach-ke-mi-mat-tren-1

Kẻ mắt một mí đẹp

Kẻ mí mắt trên đẹp cho những cô nàng có cặp mắt thường

Nếu bạn có cặp mắt thường và muốn mình xinh đẹp hơn trong mọi góc nhìn nhờ đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng, bạn có thể dành ra 10 phút mỗi ngày để thực hiện cách kẻ mí mắt trên theo kiểu mắt highlight, mắt màu khói:

+ Bạn dùng bút kẻ đường mi mắt từ phía cuối lên, chỉ kẻ ½ độ đài của mi mắt

+ Từ đuôi mắt, bạn kéo dài thêm cho đường kẻ mí một đoạn ngắn, dùng tăm bông làm mờ đường kẻ cho mắt đỡ sắc nét.

+ Kẻ mi mắt xuống ½ đường viền mi trên sau đó chuốt masacara để tạo cảm giác mắt sâu và biểu cảm hơn.

Kẻ mí trên cho những cặp mắt thường

Không thể phủ nhận rằng, việc kẻ mí mắt trên có thể giúp chị em che đi khuyết điểm về một đôi mắt nhỏ, hàng mi ngắn và mỏng nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo nhất định. Thực tế cho thấy, không phải ai cũng có nhiều thời gian cho việc make up và đủ tinh tế để kẻ mí mắt trên thật phù hợp cho mình. Nếu bạn là cô nàng bận rộn, không thật sự khéo tay, bạn có thể tham khảo kĩ thuật phun mí mắt tự nhiên vi chạm công nghệ Hàn Quốc để có cặp mắt long lanh hơn.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm có độ bền và tính thân thiện cao cùng kĩ thuật vi chạm tinh vi, đảm bảo an toàn. Với phương pháp này, các chuyên viên sẽ lấy hàng mi thật của khách hàng để tạo nên một đường nhuyễn nằm ngay sát chân mi với màu sắc hợp lý, cho viền mí nổi bật hơn, giúp cặp mắt thêm long lanh, cuốn hút.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được áp dụng cho nhiều trường hợp khách hàng khác nhau bao gồm cả những đối tượng có mắt một mí, mắt thường hay mắt bị lồi. Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ dùng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm để “ăn gian” chiều rộng của viền mi, giúp cặp mắt đẹp hơn mà không lộ dấu vết thẩm mỹ nào.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về cách kẻ mí mắt trên đẹp tự nhiên và những thông tin cơ bản về kĩ thuật phun xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc, giúp bạn biết đâu là sự lựa chọn giúp mình luôn xinh đẹp, tự tin. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, công nghệ hiện đại, sẽ tư vấn cho chị em về cách phun thêu chân mày ngang phù hợp nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay