Cách làm chân mày đẹp tự nhiên kiểu Girl Hàn Quốc

09:05:19 - 16/10/2014 - admin

Chị em phụ nữ nào cũng muốn mình xinh đẹp rạng ngời với gương mặt thanh tú thế nhưng đường chân mày ngắn, nhạt màu khiến điều đó khó trở thành sự thật.

Chị em phụ nữ nào cũng muốn mình xinh đẹp rạng ngời với gương mặt thanh tú thế nhưng đường chân mày ngắn, nhạt màu khiến điều đó khó trở thành sự thật. Theo đó, lông mày ngắn, nhạt màu hay tình trạng không có lông mày khiến khung giá mắt của bạn kém nổi bật, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi nhìn vào.

chân mày đẹp

Mặc dù nghệ thuật trang điểm có thể giúp bạn làm đậm chân mày nhưng không phải ai cũng đủ khéo tay và có nhiều thời gian để make up mỗi ngày. Chính vì thế, phái Đẹp luôn mong muốn tìm ra cách làm đẹp chân mày cho kết quả ổn định lâu dài.

Tuy nhiên, làm lông mày ở đâu đẹp vẫn là băn khoăn chung khiến nhiều người trăn trở trong bối cảnh các trung tâm, thẩm mỹ viện mọc lên “như nấm” như hiện nay.Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công kĩ thuật thêu chân mày 3d công nghệ Hàn Quốc, sử dụng máy phun thêu hiện đại, chất liệu mực thêu cao cấp, tạo dáng chân mày đẹp hoàn hảo cho chị em.

Không phải chị em nào cũng có nhiều thời gian cho việc make cũng không phải ai cũng có khiếu trang điểm để có thể hài lòng hoàn toàn với kết quả sau khi kẻ chân mày của mình. Cũng bởi lẽ đó, tìm ra cách làm đẹp chân mày nhanh chóng, không mất nhiều thời gian hay sự kì công là mong muốn của mọi eva. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công kĩ thuật thêu chân mày Hàn Quốc, mang đến cặp mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên cho mọi chị em.

Thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Thêu chân mày Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên với máy phun lông mày tự nhiên hiện đại, chất liệu mực thêu cao cấp cùng kĩ thuật khắc chạm tinh vi. Theo đó, các chuyên viên sẽ xác định dáng mày phù hợp nhất với kiểu mặt của khách hàng sau đó khéo léo thêu nên từng sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật giúp đường chân mày sinh động tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nếu như bạn không đủ khéo léo để tự kẻ lông mày cho mình hay không có nhiều thời gian để trang điểm thì thêu chân mày Hàn Quốc là một trong những gợi ý không thể tuyệt vời hơn để có cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên trong một khoảng thời gian dài mà không cần đến make kì công.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay