Cách làm mắt to bằng cách trang điểm cho đôi mắt

16:11:12 - 25/06/2015 - admin

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho khách hàng cách trang điểm để khiến cho đôi mắt thêm to tròn, tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho khách hàng.

Cách làm mắt to bằng cách trang điểm cho đôi mắt, một mẹo vặt giúp chị em phụ nữ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Thứ nhất là việc bạn chăm sóc cho hàng lông my của mình dài ra và cong hơn

Việc chăm sóc cho lông mỹ khiến cho khách hàng nhanh chóng có được hàng lông my cong và gợi cảm hơn rất nhiều, nó còn giúp phần tô điểm hơn cho đôi mắt của mình. Chính điều đó khiến cho khách hàng có đôi mắt to tròn, trẻ và đẹp hơn rất nhiều.

Cách làm mắt to bằng việc chọn tông màu nhạt cho bầu mắt cũng sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên

Với đôi mắt nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ. Gam màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Chọn màu cũng quan trọng cho đôi mắt.

Cách làm mắt to

Cách làm mắt to

Bạn cảm thấy đôi mắt vẫn chưa thật sự nổi bật sau khi thoa màu sáng cho bầu mắt, hãy chọn một màu tối hợp tông với gam màu sáng mà bạn đã chọn, thoa một chút ở hốc mắt để tạo điểm nhấn. Cách làm mắt to này sẽ khiến mắt bạn vừa sạng rạng ngời lại vừa có chiều sâu, cũng là cách làm cho đôi mắt bạn to thêm.

Những bạn gái có đôi mắt nhỏ thường nên tập trung để có thể kẻ đường mắt mèo để có thể nhanh chóng có được đôi mắt to hơn, nhìn hấp dẫn hơn rất nhiều. Tất cả những mẹo trên bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình về việc lựa chọn cách để làm mắt to hơn.

 THAM KHẢO:

>> cách chữa thâm quầng mắt

>> cách vẽ mắt bằng bút chì

Nguồn: http://catmi.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay