Cách phun thêu lông mày tiên tiến tại thẩm mỹ viện Đông Á

13:51:16 - 05/09/2014 - admin

Bạn không cần đặt chân đến địa phương Kim Chi mà vẫn có được cặp mày ngài sắc nét , ấn tượng theo đúng phong cách Hàn Quốc với cách phun thêu lông mày tiên tiến tại thẩm mỹ viện Đông Á ngay hôm nay.

Bạn không cần đặt chân đến địa phương Kim Chi mà vẫn có được cặp mày ngài sắc nét , ấn tượng theo đúng phong cách Hàn Quốc với cách phun thêu lông mày tiên tiến tại thẩm mỹ viện Đông Á ngay hôm nay.

>> khuôn vẽ lông mày ở đâu

images (19)

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hướng đến cái đẹp mang phong cách Hàn Quốc đã và đang trở thành Khuynh hướng của thời thế thẩm mỹ mới ở Việt Nam , từ chiếc mũi S line , khuôn mặt V line đến kiểu dáng lông mày , mí mắt , màu môi. Thay vì phải mất một Bớt đi lớn và khá nhiều thời gian để đến tận Hàn Quốc thẩm mỹ , chị em hoàn toàn có khả năng sở hữu cặp mày giống như các mỹ nhân Hàn một cách mau chóng ngay tại thẩm mỹ viện Đông Á với kĩ thuật phun lông mày đẹp tự nhiên tiên tiến.

Theo đó , sau khi tư vấn , giúp khách hàng tuyển trạch kiểu dáng lông mày phù hợp với độ tuổi , khuôn mặt các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành phun lông mày , tạo đường lông mày theo đúng đề nghị và mong muốn của khách hàng. Khi máy phun thêu hoạt động , đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da , mực được phun ra với những đường nét bé nhỏ theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt , tạo nên những sợi lông mày đẹp thiên nhiên như thật.

 

Đường lông mày sắc nét làm tăng sức lôi cuốn cho gương mặt

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là biện pháp tạo nên những sợi lông mày mỏng , mềm mịn như thật , sống động trên đôi lông mày giúp cặp mày sắc nét và ấn tượng hơn với máy phun thêu hiện đại , mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Khác với các kĩ thuật phun xăm trước đây , thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc còn có khả năng khắc phục mọi nhược điểm về dáng , màu sắc lông mày , giúp khuôn mặt hài hòa và lôi cuốn hơn.

hiểu một cách sâu sắc tâm lý và nhu cầu làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc của chị em , thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm hấp thu và áp dụng Thành tựu hàng loạt văn chương phun xăm thẩm mỹ tiên tiến từ địa phương Kim chi phê chuẩn các chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ với núi sông có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển này. Trong đó , nổi hơn cả là cách thêu lông mày ngang với máy phun thêu hiện đại và văn chương khắc chạm tinh vi.

 

Cuối cùng sau khi phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi thực hiện , chị em sẽ sở hữu cặp lông mày sắc nét , ấn tương mang đậm phong cách Hàn Quốc. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn không chỉ được trải nghiệm cách phun thêu lông mày  hiện đại mà còn có những giây khắc thỏa mái , thư thái nhất trong không gian sang trọng , hiện đại.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay