Cách sửa đầu mũi to hiệu quả

15:07:45 - 07/06/2015 - admin

Đầu mũi to làm cho khuôn mặt mất đi những nét thanh tú. Để mũi thanh thoát hơn, nhiều chị em tìm đến cách sửa đầu mũi to bằng cách phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Sửa đầu mũi to bằng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

 

Sửa đầu mũi to bằng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Sửa đầu mũi to bằng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Sửa đầu mũi to bằng cách thu nhỏ đầu mũi là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật thu gọn đầu mũi và kéo dài bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi thường được các khách hàng lựa chọn kết hợp với nâng mũi để sửa đầu mũi to cho hiệu quả chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Quy trình sửa đầu mũi to

Sửa đầu mũi to mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa đầu mũi to mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa đầu mũi to bằng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài, chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kỳ phản ứng nguy hiểm nào. Tuy nhiên để đạt được kết quả như ý muốn, quy trình chỉnh sửa mũi như: cắt cánh mũi, chỉnh sụn… lại phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật mũi và phải là người có tay nghề cao, thực hiện thành thục các bước kỹ thuật một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Phẫu thuật sửa đầu mũi to được áp dụng trong 2 phương pháp là: cắt bỏ mô mềm và phẫu thuật xử lý sụn.

Nếu sụn là nguyên nhân làm cho 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn. Trong trường hợp mô mềm, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô giúp mũi thon gọn, hài hòa.

Xem thêm:

>>> nâng mũi bằng sụn

>>> có nên nâng mũi không

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay