Cách tẩy xăm không sẹo nhanh chóng, an toàn

08:58:39 - 19/05/2015 - admin

Một trong những mối quan tâm hàng đầu khi tẩy xăm là việc tẩy xăm có để lại sẹo hay không. Vậy phương pháp nào giúp người dùng tẩy xăm không sẹo? Công nghệ tẩy xăm không sẹo Ruby Laser là một trong những công nghệ tẩy xăm hiện đại nhất hiện nay cho hiệu quả tẩy xăm không sẹo nhanh chóng và an toàn.

Công nghệ tẩy xăm không sẹo Ruby Laser là gì?

Công nghệ tẩy xăm không sẹo Ruby Laser hiệu quả cao

Công nghệ tẩy xăm không sẹo Ruby Laser hiệu quả cao

Công nghệ tẩy xăm không sẹo Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ tẩy hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Tẩy xăm không sẹo Ruby Laser hiệu quả nhanh chóng, an toàn

Tẩy xăm không sẹo Ruby Laser hiệu quả nhanh chóng

Tẩy xăm không sẹo Ruby Laser hiệu quả nhanh chóng

Xóa xăm không sẹo bằng Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Tẩy xăm bằng Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,…

Xem thêm:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay