Cách tẩy xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất

00:56:12 - 16/06/2015 - ants

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách tẩy xóa hình xăm. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là giải pháp hữu hiệu và an toàn? Cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách tẩy xóa hình xăm. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là giải pháp hữu hiệu và an toàn? Cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây:

Tẩy xóa hình xăm bằng chanh muối

Với hàm lượng axit nhất định, chanh muối có khả năng làm sáng da. Chính vì thế, chúng được coi là cách tẩy hình xăm khá hiệu quả. Để thực hiện, bạn chỉ cần:

Chuẩn bị:

- Nước cốt chanh

- 100g muối

xoa-xam25

Xóa hình xăm đơn giản bằng chanh và muối

Thực hiện:

- Phá 100g muối vào 1/2 nước cốt quả chanh. Sau đó dùng tăm bông chấm vào dung dịch, rồi thoa lên hình xăm.

- Vừa thoa vừa chà sát mạnh lên da để dung dịch thấm sâu vào biểu bì.

- Sau 30 – 40 phút, hãy rửa sạch bằng nước ấm nhé.

Tuy cách làm trên khá dễ dàng nhưng chúng sẽ khiến làn da của bạn bị rát nếu dùng nhiều lần và da mỏng dần do axit của chanh ăn mòn.

Tẩy xóa hình xăm bằng kem

Kem thuốc lột tẩy là một trong những cách tẩy xóa hình xăm thông dụng với nhiều chị em. Tuy nhiên, chúng cũng không được khuyến khích sử dụng do:

Nếu làn da của bạn nhạy cảm với các thành phần của thuốc sẽ rất dễ bị phản ứng phụ sau khi sử dụng kem xóa hình xăm. Đặc biệt, một số loại kem không rõ nguồn gốc chứa nhiều thành phần bào mòn da nên lớp da của bạn sẽ ngày càng mỏng dần và dễ bắt nắng.

Các cách tẩy xóa hình xăm bằng công nghệ khoa học

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các giải pháp  xóa hình xăm tại nhà, Ruby Laser đã ra đời. Với bước sóng mạnh, Ruby Laser sử dụng bước sóng cực ngắn, xung điện mạnh tác động vào vùng xăm, hấp thụ và phá vỡ cấu trúc của nhóm sắc tố màu trên bề mặt da, sau đó đào thải chúng ra bên ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Nhờ vậy, hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn mà không gây bất kì tổn thương nào cho vùng da xung quanh.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay