cách xăm môi đẹp, không nguy hiểm hoặc rủi ro

09:43:18 - 13/08/2014 - admin

Làn môi thâm xỉn, lợt lạt là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ , đặc biệt là các cô nàng tuổi teen bởi nó khiến vẻ mặt trở lên già nua , mỏi mệt hơn. Vì thế , tìm ra cách xăm môi đẹp , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro là mong muốn của bất kì ai.

Làn môi thâm xỉn, lợt lạt là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ , đặc biệt là các cô nàng tuổi teen bởi nó khiến vẻ mặt trở lên già nua , mỏi mệt hơn. Vì thế , tìm ra cách xăm môi đẹp , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro là mong muốn của bất kì ai.

moi-final

Cách xăm môi đẹp cho các cô nàng tuổi teen

Theo nhận định của các chuyên gia cảm biết cái đẹp , trong các cách phun xăm thẩm mỹ đang hiện hành thì xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là giải pháp  xăm môi đẹp và ăn nhập nhất với các cô nàng tuổi teen , mang đến làn môi căng mọng , màu sắc hợp với màu da , màu tóc và thể hiện hết nét cá tính biệt lập của mỗi người. Nghệ thuật này sử dụng máy phun xăm đương đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và bảng mã màu mực xăm đa dạng , đẹp tự nhiên.

Điểm khác biệt lớn nhất của phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc chính là khả năng làm thay đổi sắc môi của chị em , đồng thời tạo dáng khuôn môi đẹp với các chi tiết phù hợp không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả với màu da , màu tóc và thị hiếu của các cô nàng tuổi teen. Theo đó , các chuyên viên sẽ tham vấn , giúp bạn lựa chọn màu môi ăn nhập nhất và hoàn cảnh tối ưu hóa những nét chưa thật chuẩn về dáng khuôn môi , cánh môi hay viền môi. Sau thực hành , khách hàng sẽ sở hữu làn môi tươi tỉnh , thể hiện đúng cá tính và sức sống tuổi teen.

Phun moi dep tu nhien CN Hàn Quốc là cách xăm môi đẹp dành cho các cô nàng tuổi teen

Thêm vào đó , với mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2 mm , mực xăm sẽ được dàn đều và thẩm thấu sâu vào trong từng tế bào môi , giúp làn môi đều , đẹp tự nhiên như thật. Nguyên liệu mực xăm có độ bền cao , không bị phai theo thời kì , không bị trôi khi gặp mặt với nước “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” kết quả xam moi hong tu nhien yên ổn lâu dài.

Lý do khiến sắc môi kém tươi tỉnh

Theo các chuyên gia cho biết , có nhiều nguyên do khiến sắc môi của chị em kém tươi tỉnh , có xác xuất kể đến một số lý do căn bản sau:

+ vấn đề thể trạng: Một số ít các cô nàng tuổi teen có xác xuất trạng ( thể chất ) kém dẫn đến làn môi lợt lạt. Trong tường hợp này cần kiểm tra sức khỏe trước khi quyết định phun xăm thẩm mỹ.

+ nhân tố môi trường: gặp mặt nhiều với môi trường nắng , gió cũng là một trong những nguyên do khiến màu môi của chị em không đẹp tự nhiên.

+ Dùng son môi nhiều hoặc lựa chọn son môi chứa nhiều chì: thành phần nông dân của các loại son môi , đặc biệt là son chứa nhiều chì sẽ khiến màu môi ngày một xỉn hơn , mặt khác môi sẽ bị khô , bong tróc khi sử dụng son môi trong một thời kì quá dài.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay