Cách xăm viền mí mắt theo phương pháp mới

09:34:45 - 03/10/2014 - admin

Để có một viền mí mắt đẹp tự nhiên nhất chỉ sau một thời gian ngắn với các thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối là những mô tả chính xác về cách xăm viền mí mắt theo phương pháp mới, bạn đã biết chưa?

Để có một viền mí mắt đẹp tự nhiên nhất chỉ sau một thời gian ngắn với các thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối là những mô tả chính xác về cách xăm viền mí mắt theo phương pháp mới, bạn đã biết chưa?

Dep-tu-nhien-nho-got-mat-trai-xoan-1

Viền mí sắc nét giúp đôi mắt ấn tượng, nổi bật hơn

Viền mí của bạn không sắc nét là tác nhân phá vỡ sự hài hòa, nét nổi bật của khung giá mắt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Mặc dù nghệ thuật trang điểm có thể che đi phần nào khuyết điểm đó với mi giả mascara nhưng nó đòi hòi nhiều thời gian và sự khéo léo nhất định. Thêm vào đó, không một eva xinh đẹp nào muốn mình bị phụ thuộc vào việc make up bởi không phải lúc nào nó cũng mang đến viền mí đẹp tự nhiên.

Trên cơ sở đó, nhiều kĩ thuật phun mí mắt tự nhiên xăm thẩm mỹ được tìm ra với mục đích tối ưu hóa những nét chưa thật chuẩn trên gương mặt của chị em, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp xam mi mat dep theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc. Có thể khẳng định rằng, mặc dù thu hút được sự quan tâm, đặc biệt của chị em phụ nữ Việt nhưng hình thức làm đẹp này vẫn là dịch vụ còn nhiều mới lạ, thúc đẩy sự khám phá, tìm hiểu của nhiều người.

Kỹ thuật xăm mí mắt kiểu Hàn Quốc Thẩm mỹ viện ở Đông Á

Hình xăm lông mi trên công nghệ cảm ứng của Hàn Quốc phương pháp đường viền mí mắt để tạo ra sắc nét, ấn tượng bằng cách vẽ một đường xuống chân mi liền kề với kim nhỏ và chiều sâu mực xăm 0.2mm được chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc thiên nhiên. Sự khác biệt của phương pháp này là hình xăm kỹ thuật ứng dụng bút kẻ mắt của đánh, tỉ mỉ tạo ra xuống đường đến chân mi với màu sắc tự nhiên, ấn tượng nhưng không phải chỉ đơn thuần là những sọc nhiều màu viền mí mắt.

Ngoài ra, kỹ thuật chạm vào mí mắt công nghệ Hàn Quốc, tất cả các tổn thương, xăm lấn tối thiểu, đảm bảo an ninh tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Micro kim dài 0.2mm sẽ giúp mực thấm sâu vào các tế bào biểu bì da mà không gây đau, chảy máu hoặc bất kỳ tác dụng phụ. Mực xam vien mat vật liệu có độ bền cao, mờ dần theo thời gian để đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Kết quả sau khi xăm trên dòng đòn

Xăm mí mắt nhưng phương pháp này không phải là kỹ thuật phức tạp, nhưng nó đòi hỏi phải tỉ mỉ, mắt thẩm mỹ tốt và tính chính xác của hoạt động thực hiện, do đó bạn nên xem xét cẩn thận khi lựa chọn địa điểm duy nhất cho vẻ đẹp của họ. Hiện nay, hình xăm mi trên công nghệ cảm ứng của Hàn Quốc đã được áp dụng thành công ở Đông Á mỹ viện, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay