Cách xóa hình xăm bằng mật ong có hiệu quả không?

00:27:34 - 14/12/2016 - admin

Mật ong từ trước tới nay luôn là chất dinh dưỡng rất hiệu quả và thật khó hiểu nếu sử dụng nguyên liệu này để xóa hình xăm. Vậy cách xóa hình xăm bằng mật ong có hiệu quả không, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Mật ong từ trước tới nay luôn là chất dinh dưỡng rất hiệu quả và thật khó hiểu nếu sử dụng nguyên liệu này để xóa hình xăm. Vậy cách xóa hình xăm bằng mật ong có hiệu quả không, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Công dụng của mật ong:

Mật ong chứa một lượng lớn dưỡng chất tốt cho da và do đó đây cũng là cách xóa hình xăm nhanh nhất tại nhà được nhiều người áp dụng. Nhưng để xóa hình xăm bằng mật ong bạn phải biết cách pha trộn hỗn hợp và làm theo quy trình chuẩn. Khi mật ong kết hợp với muối biển, sữa chua tạo thành một loại kem trộn xóa hình xăm an toàn tại nhà.

Xóa xăm bằng mật ong thực hiện như thế nào:

Để xóa hình xăm bằng mật ong tại nhà bạn chỉ cần thực hiện đơn giản bằng cách:

Chuẩn bị: Mật ong 50ml, 1 hộp sữa chua và 50g muối.

Trộn mật ong, muối, sữa chua đã chuẩn bị thành hỗn hợp đặc sệt. Vệ sinh sạch và khử trùng vết xăm vào trong nước muối. Dùng hỗn hợp đó thoa đều lên vết xăm, massage nhẹ nhàng giúp kem xóa hình xăm có thể thấm sâu vào trong tế bào da hơn. Sau đó bạn nên rửa sạch lại bằng nước lạnh.

cach-xoa-hinh-xam-1

Cách xóa hình xăm bằng mật ong

Những điều cần biết về phương pháp xóa xăm bằng mật ong này

  • Phương pháp xóa xăm này phải thực hiện nhiều lần, đặc biệt phải kết hợp đúng với muối biển tinh khiết. Bạn lưu ý thành phần muối biển phải nhiều gấp 2 lần mật ong.
  • Phương pháp này chỉ hỗ trợ làm mờ hình xăm không thể xóa sạch hình xăm được nên bạn không nên kỳ vọng.

Cách tốt nhất để xóa sạch hình xăm đó là tham khảo công nghệ Hoa Kỳ Ruby Laser. Công nghệ này có thể giúp bạn xóa sạch tối đa hình xăm chỉ sau thời gian ngắn, an toàn, không để lại sẹo. Hiện công nghệ được áp dụng ở TMV Đông Á.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay