Cách xóa hình xăm nào hiệu quả và an toàn nhất?

20:03:32 - 20/02/2017 - admin

Nhiều người đang băn khoăn không biết lựa chọn cách xóa hình xăm nào vừa rẻ lại vừa an toàn tuyệt đối. Vậy đâu là cách xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Nhiều người đang băn khoăn không biết lựa chọn cách xóa hình xăm nào vừa rẻ lại vừa an toàn tuyệt đối. Vậy đâu là cách xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Cách xóa hình xăm tự nhiên có hiệu quả và an toàn?

Những cách xóa hình xăm tự nhiên luôn là lựa chọn của nhiều người bởi với cách này bạn có thể sử dụng những nguyên liệu sẵn có rất đơn giản tại nhà. Theo đó, mọi người thường dùng muối, chanh, nha đam, cà chua, mật ong hay đá mài để xóa hình xăm. Tuy nhiên sử dụng biện pháp xóa xăm này có phải là cách hiệu quả và an toàn nhất?

xoa-hinh-xam

Xóa hình xăm tự nhiên có mang lại hiệu quả tốt?

Đây chỉ là cách xóa xăm tạm thời bởi da của chúng ta được cấu trúc bởi 2 phần. Khi xóa hình xăm tự nhiên chỉ làm mờ vết màu mực bên ngoài chứ không thể xóa sạch hình xăm. Vì vậy đây chưa là cách xóa hình xăm hiệu quả nhất.

Sử dụng kem xóa hình xăm có hiệu quả và an toàn?

xoa-hinh-xam-1

Sử dụng kem xóa xăm có thực sự an toàn và hiệu quả?

Các loại kem xóa hình xăm cũng là một hình thực xóa xăm hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên nó vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ hiểm họa cao bởi trên thị trường hiện nay có bày bán tràn lan các loại kem, thuốc được quảng cáo với tác dụng xóa hình xăm nhanh chóng. Vì vậy nếu không cẩn thận bạn có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng có thể gây tác dụng phụ đối với làn da của bạn.

Xóa hình xăm bằng laser có hiệu quả và an toàn không?

xoa-hinh-xam-3

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiệu quả và an toàn

Ngày nay, việc áp dụng những công nghệ hiện đại vào xóa hình xăm được xem là cách xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất. Xóa hình xăm bằng laser sẽ giúp bạn xóa xăm tận gốc, hiệu quả nhanh mà không cần tốn nhiều thời gian. Chi phí xóa hình xăm cũng khá hợp lý, chỉ dao động từ 2-6 triệu là bạn có thể xóa đi những hình xăm không mong muốn.

 Tham khảo:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay