Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối bạn đã thử?

13:37:52 - 11/11/2014 - ants

Muối có nhiều công dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày như nấu ăn, sát trùng vết thương, tẩy tế bào chết… ngoài ra, muối còn là cách xóa hình xăm tại nhà khá hiệu quả và điều này thì không phải ai cũng biết.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối

Cách xóa hình xăm tại nhà với muối khá đơn giản và tiết kiệm

Cách xóa hình xăm tại nhà với muối khá đơn giản và tiết kiệm

Muối là cách xóa hình xăm tại nhà khá đơn giản và đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí. Xóa xăm bằng phương pháp này bạn không cần chuẩn bị thêm bất kỳ nguyên liệu nào mà chỉ cần duy nhất một thứ là muối cũng đủ giúp bạn loại bỏ những hình xăm không mong muốn.

Bạn cần chuẩn bị khoảng 2 muỗng canh muối, bất cứ loại muối nào cũng có thể sử dụng để xóa xăm. Tuy nhiên, loại muối biển thô, hạt to có thể khiến bạn bị đau, do đó bạn nên sử dụng loại muối tinh hạt nhỏ để giảm bớt tổn thương cho da và hạn chế đau rát.

Cách thực hiện: Bạn hãy làm sạch vùng da cần xóa hình xăm, nếu có lông mọc xung quanh vùng da đó, hãy cạo sạch để đỡ bị đau đớn khi bạn xóa hình xăm mà không cần phải đến trung tâm xóa hình xăm.

Sau đó, cho muối vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều. Lấy một miếng bọt biển, nhúng vào dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng, rửa sạch vùng da đó bằng nước, trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà này.

Chế độ chăm sóc da khi dùng cách xóa hình xăm bằng muối

Muối là cách xóa hình xăm tại nhà vô cùng đơn giản và tiết kiệm

Muối là cách xóa hình xăm tại nhà vô cùng đơn giản và tiết kiệm

Theo các chuyên gia xóa hình xăm ở hà nội thì da bạn sẽ bị mỏng đi và hơi rát khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà với muối, vì thế, bạn hãy băng vùng da đó lại để bảo vệ da khỏi bị nhiễm trùng. Lặp lại cách này hàng ngày cho đến khi bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Xóa hình xăm tại nhà bằng muối là phương pháp tương đối an toàn, nhưng nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

Việc chà xát muối trên da sẽ khiến da có cảm giác như bị bỏng nên bạn phải cẩn thận. Ngoài ra, nếu vùng da có hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở, bạn không được sử dụng cách này. Mặt khác, nếu thấy da mình bị dị ứng với muối hay có bất kỳ biểu hiện không bình thường nào, ngừng xóa xăm bằng phương pháp này ngay lập tức.

Gợi ý xem thêm:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay