Cách xóa hình xăm tại nhà không gây tổn thương da

15:18:46 - 05/12/2014 - ants

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm khác nhau, đa số bạn trẻ lựa chọn cách xóa xăm tại nhà, đây cũng là một trong những biện pháp hay, thế nhưng nếu không biết cách thực hiện sẽ gây ra tổn thương cho da. Các cách xóa hình xăm tại nhà sau đây sẽ giúp […]

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm khác nhau, đa số bạn trẻ lựa chọn cách xóa xăm tại nhà, đây cũng là một trong những biện pháp hay, thế nhưng nếu không biết cách thực hiện sẽ gây ra tổn thương cho da.

Các cách xóa hình xăm tại nhà sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ màu mực nhanh và hạn chế chi phí đến mức thấp nhất. Những nguyên liệu sau đây hoàn toàn không gây hại cho da nếu bạn sử dụng đúng cách.

Bạn có thể sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E. Sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Để xóa hình xăm tại nhà với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hiện cách xoa xam hằng ngày, mỗi ngày ít nhất là hai lần nhé.

Muối - Cách tẩy vết xăm đơn giản, tiết kiệm

Muối – Cách tẩy vết xăm siêu tiết kiệm

Xóa hình xăm bằng muối cũng là 1 trong những cách xóa hình xăm tại nhà đã được biết đến và áp dụng từ xa xưa. Để xóa xăm bằng nguyên liệu này bạn cần chuẩn bị nguyên liệu chính là muối tinh và thực hiện xóa hình-xăm-đẹp theo hướng dẫn dưới đây:

  • Cho muối vào 1 chiếc bát sạch rồi đổ thêm ít nước nguội đun sôi đã để nguội vào sao cho có thể hòa tan hết muối và khuấy đều.
  • Dùng miếng bọt biển nhúng vào dung dịch muối vừa pha và chà xát lên hình xăm trong vòng 30 phút.
  • Để hình xăm tự khô và rửa sạch lại da sau khoảng 2 tiếng.

Natri và Clo chứa trong muối có tác dụng thẩm thấu vào trong da giúp loại bỏ màu mực hình xăm sau 1 thời gian kiên trì xóa xăm từ cách trên. Tuy nhiên, khi xóa xăm bằng muối bạn cần cẩn thận vì muối có thể làm da bị xót, bào mòn hay tổn thương nếu xóa xăm không đúng cách hay vùng da có hình xăm bị chày xước.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay