Cách xóa hình xăm tại nhà với chi phí thấp

14:55:06 - 11/12/2014 - ants

Bạn đang muốn xóa hình xăm nhưng lại chưa có điều kiện đến thẩm mỹ viện, các cách xóa hình xăm tại nhà sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ hết màu mực trên da.

Có khá nhiều cách xóa hình xăm hiện nay, đối với những hình xăm đơn giản bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách xóa hình xăm tại nhà. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số cách xóa xăm an toàn.

Xóa hình xăm bằng chuối

xóa hình xăm bằng chuối

xóa hình xăm bằng chuối

Trường hợp bạn muốn xóa xăm mà chưa có điều kiện đi thẩm mỹ để thực hiện thì có thể dùng cách xóa hình xăm tại nhà bằng chuối nhé! Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn lấy thịt chuối xay nhuyễn và cho thêm sữa chua và một chút muối vào trộn đều. Sau đó, đắp hỗn hợp này lên da và để trong khoảng 20 phút cho tinh chất ngấm vào da hấp thu toàn bộ màu mực và cho làn da tương đồng với vùng lân cận.

Xóa hình xăm bằng chanh

Chanh chứa nhiều axit có khả năng tẩy tế bào da chết hiệu quả. Do đó, khi sử dụng vào xóa xăm chúng mang lại kết quả khá cao. Bạn có thể thực hiện như sau: Lấy chanh cắt thành lát tẩm qua muối iot và xoa nhẹ vào vùng xóa xăm. Mỗi ngày thực hiện 2 lần trong thời gian dài sẽ giúp xóa hình xăm, cho làn da nhẵn mịn tự nhiên.

Cách xóa hình xăm tại nhà siêu tiết kiệm với muối và chanh

Chanh giúp xóa hình xăm tại nhà – hạn chế chi phí

Bạn cũng nên lưu ý rằng, 2 cách trên chỉ có tác dụng với những hình xăm đơn giản, vết xăm nông. Đối với những hình xăm tương đối phức tạp, bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vẫn miễn phí. Hiện nay, thẩm mỹ viện đã và đang ứng dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ – Ruby Laser công nghệ Hoa Kỳ. Đây là phương pháp tối ưu, giúp xóa bỏ hình xăm nhanh chóng chi sau 1 liệu trình duy nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Tham khảo thêm các bài viết liên quan gần đây:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay