Cách xóa hình xăm trên người an toàn, triệt để

09:59:56 - 14/11/2014 - ants

Hiện nay có khá là nhiều cách xóa hình xăm trên người, tuy nhiên không phải phương pháp xóa xăm nào cũng an toàn và triệt để. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ xóa xăm Ruby Laser đảm bảo cả 3 yếu tố An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng.

Cách xóa hình xăm trên người an toàn tuyệt đối

Cách xóa hình xăm trên người vĩnh viễn bằng Ruby Laser

Cách xóa hình xăm trên người vĩnh viễn bằng Ruby Laser

Xăm hình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm, phương pháp hiệu quả cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn sai cách xóa hình xăm trên người thì sẽ rất nguy hiểm, bởi khi đó da bạn sẽ để lại những vết sẹo xấu, hay thậm chí là những bệnh viêm nhiễm về da khó khắc phục lại…

Nhưng với cách xóa hình xăm trên người bằng laser với thiết kế sử dụng các tia laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho vùng da điều trị xóa xăm và không hề ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Cùng với đó là sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật một cách nhẹ nhàng không hề để lại bất cứ “tì vết” nào trên da.

Hơn nữa công nghệ xoa hinh xam này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả tối đa

Cách xóa hình xăm trên người bằng Ruby Laser hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Cách xóa hình xăm trên người bằng Ruby Laser hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Với thiết kế thông minh khắc phục được mọi nhược điểm của các cách xóa hình xăm bằng laser thông thường, Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài hoàn toàn.

Cách xóa hình trên người nhanh chóng bằng Ruby Laser

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser không chỉ giúp xóa bỏ triệt để an toàn mọi hình xăm trên người ở nhiều vị trị khác nhau như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,… mà cách xóa hình xăm trên người này còn giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và chi phí, bởi bạn chỉ cần điều trị xóa xăm bằng 1 liệu trình là có thể lấy lại màu da ban đầu của mình.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay