Cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ laser mới

11:35:08 - 22/01/2015 - ants

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu đầu ngành, để loại bỏ triệt để màu mực xăm nằm sâu dưới da, bạn cần một cách xóa hình xăm trên người thật hiện đại, để đảm bảo an toàn cho bề mặt da, không để lại sẹo xấu. Cách xóa hình xăm trên người […]

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu đầu ngành, để loại bỏ triệt để màu mực xăm nằm sâu dưới da, bạn cần một cách xóa hình xăm trên người thật hiện đại, để đảm bảo an toàn cho bề mặt da, không để lại sẹo xấu.

Cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ laser Hoa Kỳ

Cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ laser hàng đầu Hoa Kỳ

Cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ laser hàng đầu Hoa Kỳ

Theo đánh giá của Ts. Bác sĩ Vincenzo Mancini (Thành viên Hiệp Hội Thẩm mỹ Hoa KỲ) nhận định: “Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi mực xăm trên cơ thể. Đây là cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng tia Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau rát, không sẹo hay thâm sẹo trên da”.

Cách xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Laser có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Chăm sóc da sau khi xóa hình xăm

Sau khi xóa xăm, bạn có thể trở về lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, bạn cần lưu ý thực hiện một số điểm sau:

Cách xóa hình xăm trên người bằng Ruby Laser thế hệ mới

Cách xóa hình xăm trên người bằng Ruby Laser thế hệ mới

  • Tránh để vùng da mới xóa xăm tiếp xúc với nước nóng hay nước ấm và chưa nên dùng sữa tắm để vệ sinh vùng da mới điều trị xong.
  • Chưa nên dùng các loại thực phẩm không tốt cho sự phục hồi của da như trứng, rau muốn, thịt gà hay hải sản.
  • Khi mới xóa xăm xong, bạn nên tránh để vùng da mới điều trị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Nếu vùng điều trị bị ngứa do da đang lành, bạn có thể dùng thuốc chống ngứa. Tuyệt đối không được cào gãi gây tổn thương đến da.

Với cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ Ruby Laser, bạn có thể lấy lại màu da ban đầu như chưa hề xăm hình vậy.

Tham khảo thêm các bài viết mới nhất:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay