Cách xóa hình xăm trên người loại bỏ hoàn toàn vết mực

14:21:07 - 04/11/2014 - ants

Công nghệ Ruby Laser sử dụng năng lượng Laser để xóa bỏ hình xăm. Đây chính là công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Hoa Kỳ chỉ độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp, triệt để

Lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp, triệt để

Xăm hình đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, hiện nay một bộ phận trọng giới trẻ đã có cái nhìn khác về hình thức này, tuy nhiên không phải trong hoàn cảnh nào nó cũng được xem như là môn nghệ thuật. Để xóa vết xăm cũng không phải là khó nếu bạn quyết tâm loại bỏ nó.

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời rất nhiều cách xóa hình xăm trên người, trong đó phải kể đến xóa xăm bằng Ruby laser, đây chính là công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Hoa Kỳ chỉ độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ Ruby Laser sử dụng năng lượng Laser để xóa bỏ hình xăm. Các sắc tố trên da sẽ hấp thụ năng lượng từ tia Laser rồi vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ, được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên giúp xóa vết xăm nhanh chóng. Công nghệ này có thể loại bỏ mọi loại mực xăm với kích thước to nhỏ và mức độ nông sâu khác nhau trên mọi bề mặt da.

Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser mang lại hiệu quả triệt để

Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser mang lại hiệu quả triệt để

Ruby Laser có tính hiệu chỉnh cao nên không gây hại cho da và các tế bào lân cận. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng làn da, vùng da của khách hàng khi thực hiện xóa xăm, kể cả xóa xăm môi. Tia Laser chỉ tác động vào vùng da có hình xăm mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Đây là phương pháp xóa xăm rất phổ biến được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn là biện pháp xoa hinh xam tối ưu nhất. Kết quả được chứng minh sau khi xóa vết xăm trên người hoàn toàn biến mất, da bạn sẽ trở về nguyên trạng ban đầu.

Cách xóa hình xăm trên người bằng Ruby Laser  là một phương pháp hoàn toàn thân thiện với khách hàng. Bởi Ruby laser không chỉ đáp ứng được tiêu chí xóa xăm an toàn và không để lại sẹo mà hơn thế xoa xam laser được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và không hề đau đớn trong quá trình xóa xăm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay