Cách xóa xăm bằng laser Toning hiệu quả

15:55:39 - 30/05/2014 - admin

Theo các chuyên gia, việc xóa hình xăm, đặc biệt là hình xăm kích thước lớn là kỹ thuật tương đối khó, hoàn toàn không hề đơn giản. Xóa xăm có rất nhiều cách nhưng nếu lựa chọn không đúng phương pháp rất dễ gây ra những hậu quả khôn lường. dia chi xoa hinh […]

Theo các chuyên gia, việc xóa hình xăm, đặc biệt là hình xăm kích thước lớn là kỹ thuật tương đối khó, hoàn toàn không hề đơn giản. Xóa xăm có rất nhiều cách nhưng nếu lựa chọn không đúng phương pháp rất dễ gây ra những hậu quả khôn lường.

Một số phương pháp xóa xăm như mài da với muối, acid, thuốc tím đậm đặc, hay dùng bàn ủi nóng… những cách làm này được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng nguy hiểm bởi nó thay thế cho hình xăm cũ bằng những vết sẹo vĩnh viễn.

xoa-hinh-xam

Để xóa xăm triệt để và an toàn, nguyên tắc xóa xăm là phải tác động sâu bên trong lớp thượng bì của da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu màu sắc của màu xăm, nhanh chóng đào thải màu xăm mà không gây ảnh hưởng đến lớp da bề mặt. Nhưng những cách xóa hình xăm thông thường chỉ có tác dụng tẩy bỏ, chà xát lớp da có hình xăm mà không xóa triệt để màu sắc của hình xăm trên da, lại thêm sẹo lồi sẹo lõm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn tới công nghệ xóa xăm hiện đại để mọi hình xăm trên da đều có thể loại bỏ hiệu quả và an toàn.

Với công nghệ ngày càng phát triển,  công nghệ laser Toning – Thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ đã ra đời khắc phục những nhược điểm của phương pháp xóa xăm cổ điển như: xóa xăm không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây nhiễm trùng da …

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser Toning mới nhất hiện nay có thể xóa sạch được các hình xăm có nhiều màu sắc hay kích thước khác nhau một cách chuyên nghiệp và rất an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho vùng da xung quanh. Laser Toning là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo, tiên tiến bậc nhất  hiện nay được  tổ chức FDA ( Cơ quan quản  lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)  kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Công nghệ Laser Toning hoạt động với cơ chế thông minh, tính năng ổn định, hiệu suất điều chỉnh rất cao nên các bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh được bước sóng phù hợp với từng loại da và mức độ hình xăm nên hoàn toàn không gây đau rát đảm bảo an toàn nhất cho mỗi khách hàng. Đặc biệt, với sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và dài tác động chọn lọc tới các sắc tố mực xăm nằm ở lớp nông và lớp sâu  giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả.

Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tập trung tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây xâm lấn, không gây tổn thương đến cấu trúc và mô da lành xung quanh. Vì vậy, laser Toning thực sự là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất cho mọi khách hàng, dù hình xăm có kích thước lớn đến đâu hay đậm bao nhiêu đều xoa hinh xam khong de lai seo một cách an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay