Cách xóa xăm không để lại sẹo hiện đại nhất hiện nay

09:02:26 - 19/05/2015 - ants

Vì nhiều lý do khác nhau, bạn phải xóa bỏ những hình xăm trên cơ thể. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi xóa xăm là việc có để lại sẹo hay không. Ruby Laser là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Ruby Laser là gì?

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Ruby Laser

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Ruby Laser

Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Xóa hình xăm bằng Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Ruby Laser xóa xăm không để lại sẹo  

Ruby Laser xóa xăm không để lại sẹo hiệu quả

Ruby Laser xóa xăm không để lại sẹo hiệu quả

Các tia Laser cao tần trong công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Xóa xăm bằng Ruby Laser là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các tia Laser cao tần này khi chiếu vào da không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho vùng da xung quanh mịn màng không tì vết, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay