Cách xóa xăm lông mày triệt để, an toàn

00:53:09 - 18/07/2015 - admin

Cách xóa xăm lông mày nào vừa cho hiệu quả triệt để và an toàn cho người dùng là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra. Công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser là phương pháp xóa xăm đáp ứng được các tiêu chí vừa cho hiệu quả triệt để lại an toàn tuyệt đối.

Xóa xăm lông mày Ruby Laser là gì?

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, gây không đau rát hay thâm sẹo trên da. Công nghệ xóa xăm Ruby Laser được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hoa Kỳ đánh giá là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể

>>> cach xoa xam

 

Xóa xăm lông mày Ruby Laser hiệu quả triệt để

Cơ chế hoạt động của công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser sử dụng các tia Laser có xung năng cực mạnh và cực ngắn tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Xóa xăm lông mày Ruby Laser hiệu quả triệt để

Xóa xăm lông mày Ruby Laser hiệu quả triệt để

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật làm cho mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng và triệt để.

Tuyệt đối an toàn

Xóa xăm lông mày Ruby Laser là công nghệ xóa xăm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các tia Laser cao tần này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tì vết, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm:

>>> xóa xăm không để lại sẹo

>>> găng tay hình xăm

>>> xóa xăm ở đâu tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay