Cách xóa xăm lông mày triệt để

17:57:00 - 15/03/2015 - ants

Khi xăm lông mày không còn hợp thời, hay màu mực xăm đã cũ, nhiều chị em có nhu cầu xóa xăm lông mày. Nhưng lông mày là một vùng nhạy cảm, để xóa xăm lông mày triệt để, không để lại sẹo chị em nên chọn công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser.

Xóa xăm lông mày triệt để bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser có đặc tính chọn lọc, tác động trực tiếp giúp loại bỏ dấu xăm ở vùng cần điều trị mà không gây thương tổn. Khi thực hiện xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser hình xăm lông mày của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn và lông mày phục hồi lại hoàn toàn.

>>>> Cách xóa hình xăm trên người

>>>> Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser là ứng dụng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ. Khi bạn thực hiện xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser sẽ hoàn toàn không bị đau rát và không để lại sẹo.

Quy trình xóa xăm lông mày tiên tiến

Quy trình xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser được đánh giá là quy trình xóa xăm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Các bước thực hiện quy trình xóa xăm lông mày được các bác sĩ thực hiện kỹ càng, tỉ mỉ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Xóa xăm lông mày (tẩy hình xăm) bằng công nghệ Ruby Laser được thực hiện qua các bước:

  • Bác sĩ thăm khám, tư vẫn và xét tình trạng hình xăm.
  • Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm và bôi tê.
  • Tiến hành xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser.
  • Bôi kem tái tạo da.

Hiệu quả triệt để, lông mày mọc lại tự nhiên

Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Xóa xăm lông mày bằng Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Sau khi xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser xong, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ. Những chỗ xăm bị loại bỏ hoàn toàn, màu mực xăm cũ không còn, cho làn da trở nên mịn màng. Các tổ chức da sau khi xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser sẽ trở lại bình thường như trước khi xăm, lông mày mọc lại tự nhiên như trước.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay