Cách xóa xăm lông mày vĩnh viễn

00:00:19 - 21/09/2016 - ants

Màu mực xăm ăn vào sâu dưới biểu bì khiến bạn phải gắn bó với nó suốt đời. Vậy làm cách nào để có thể xóa xăm lông mày vĩnh viễn mà không để lại sẹo? Cùng tham khảo ngay công nghệ Ruby Laser hàng đầu Hoa Kỳ – sản phẩm mới nhất 2015.

 Màu mực xăm ăn vào sâu dưới biểu bì khiến bạn phải gắn bó với nó suốt đời. Vậy hãy cùng tham khảo ngay công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser hàng đầu Hoa Kỳ.

làm sao để xóa xăm lông mày?

Làm sao để xóa xăm lông mày?

 

Một phương pháp xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả là giải pháp phải thỏa mãn đầy đủ các yếu tố sau:

- Xóa sạch màu xăm

- Không để lại sẹo

- Không ảnh hưởng tới vùng xung quanh

Nếu như các giải pháp xóa xăm lông mày thông thường có thể gây lên nhiều tác dụng phụ như: mẩn đỏ, sưng tấy,… thì công nghệ Ruby Laser cực an toàn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ phát minh và chế tạo ra, hoạt động dưa trên cơ chế:

Sở hữu lông mày tự nhiên sau khi xóa xăm

Sở hữu lông mày tự nhiên sau khi xóa xăm

+ Phá bỏ sắc tố màu: Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn –  6/1.000.000.000 giây để tác động trực tiếp vào tất cả các lớp tế bào để phá vỡ hoàn toàn các sắc tố màu thành vô số các hạt nhỏ li ti rồi được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, giúp loại bỏ tới 98% mực xăm mà không gây ảnh hưởng tới vùng kề cận.

+ Sau đó, sử dụng kem tái tạo da được bác sĩ cung cấp để làm mát và tăng khả năng điều trị của công nghệ.

 Kết thúc liệu trình, bạn không bị đau, không để lại sẹo và có thể duy trì kết quả được vĩnh viễn. Thời gian thực hiện nhanh chóng, trung binh 4 – 6 lần, phụ thuộc vào màu mực và độ đậm – nhạt, to – nhỏ của mực xăm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay