Cách xóa xăm nhanh chóng không để lại sẹo

17:00:36 - 07/11/2014 - ants

Có nhiều nguyên nhân để bạn xóa xăm trên cơ thể mình, nếu không biết cách sẽ gây nguy hiểm cho da, đặc biệt là khi sử dụng các loại hóa chất độc hại.

Có nhiều nguyên nhân để bạn xóa xăm trên cơ thể mình, thế nhưng xóa xăm không đơn giản như bạn nghĩ, nếu không biết cách sẽ gây nguy hiểm cho da, đặc biệt là khi sử dụng các loại hóa chất độc hại. Chúng tôi xin chia sẽ cách xoa hinh xam khong de lai seo an toàn sau, chúc các bạn thành công nhé!

b0a1a1dc-7ed2-4ad8-979c-d7fd74957086

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam

Nha đam có đặc tính khử trùng, kháng viêm và tẩy tế bào chết, kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả. Chính vì vậy, đây là cách xóa hình xăm tại nhà nhanh mà an toàn cho da.

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ lấy 1 lá nha đam tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel ra một bát sạch. Trước khi thực hiện xóa xăm bạn cần làm sạch da và tẩy tế bào chết vùng da chứa hình xăm, sau đó sử dụng phần gel nha đam này thoa nhẹ nhàng theo hình tròn lên hình xăm. Bạn nhớ thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Khi rửa hình xăm với nước mát, bạn sẽ thấy những hình xăm nhạt màu dần và sau một vài tuần bạn sẽ thu được kết quả tốt nhất.

Tham khảo cách xóa xăm bằng Ruby Laser

Các cách xóa hình xăm tại nhà trên được đa phần mọi người lựa chọn do rẻ tiền tuy nhiên cách này tốn rất nhiều công sức và chỉ có kết quả với những hình xăm nhỏ, mờ màu xăm. Vơi những hình xăm to, màu xăm ăn sâu thì cách này không có hiệu quả cần phải nhờ tới phương pháp thẩm mỹ xóa hình xăm, xóa xăm lông mày để cho hiệu quả cao nhất.

1

Hiện nay, xóa xăm bằng Ruby Laser tại TMV Đông Á đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để xóa đi hình xăm. Phương pháp này sử dụng sóng laser với độ xung cực ngắn, kết hợp 02 bước sóng ngắn và dài, lại có cơ chế chọn lọc thông minh, chỉ tác động vào sắc tố màu mực xăm, hấp thụ và đào thải ra bên ngoài mà không gây ảnh hưởng tới các vùng lân cận.

Xem thêm: Xoa xam bao nhieu tien tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay