Cách xóa xăm an toàn và hiệu quả

13:59:03 - 14/10/2013 - admin

Điều được những người đi xóa hình xăm quan tâm nhất có lẽ là những cách xóa xăm an toàn và hiệu quả. Xóa xăm ở đâu? và xóa theo phương pháp nào để mang lại sự hài lòng cho bản thân?. Câu hỏi: Cách xóa xăm an toàn và hiệu quả. Xin chào chuyên mục […]

Điều được những người đi xóa hình xăm quan tâm nhất có lẽ là những cách xóa xăm an toàn và hiệu quả. Xóa xăm ở đâu? và xóa theo phương pháp nào để mang lại sự hài lòng cho bản thân?.

Câu hỏi: Cách xóa xăm an toàn và hiệu quả.

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Em năm nay 24 tuổi. Ngày xưa em có xăm 1 hình chó sói ở bắp tay. Bây giờ em muốn xóa nó đi nhưng lại ngại vì nghe nói xóa xăm có thể để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Xin chuyên mục tư vấn giúp em cách xóa xăm an toàn, hiệu quả hiện nay. Em xin cảm ơn.

(Phạm Hoàng Nam-Nampham11lux..@yahoo.com)

hinh-xam-cho-soi

xóa xăm an toàn hiệu quả

Trả lời:

Xin chào bạn Hoàng nam!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Vấn đề của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu như khoảng 2-3 năm về trước, khi nhắc tới chuyện đi xóa hình xăm hẳn ai cũng ngại vì sau khi xóa xăm rất dễ để lại sẹo. Các phương pháp để xóa xăm ít nhiều cũng gây đau đớn cho người có hình xăm. Chưa kể nếu thực hiện không đúng cách có thể xuất hiện các dấu hiệu viêm nhiễm ở da.

Nhưng những năm gần đây, với sự xuất hiện của công nghệ xóa hình xăm bằng laser thì việc đi xóa xăm lại trở nên rất đơn giản. Công nghệ này sử dụng những tia laser có bước sóng khác nhau để can thiệp vào các sắc tố da ở vùng xăm, đưa vùng da đó trở về trạng thái tự nhiên ban đầu. Khi xóa xăm bằng công nghệ này bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì. Đồng thời hình xăm cũng được xóa hoàn toàn.

Công nghệ này rất tiên tiến và có mức độ hiệu quả, an toàn cao đang được rất nhiều bệnh viện, viện thẩm mỹ có uy tín áp dụng trong việc xóa xăm.

Nếu muốn xóa xăm an toàn và hiệu quả theo phương pháp này bạn có thể liên hệ với các viện thẩm mỹ như : KangNam, Hoàn Mỹ, Xuân Hương… để được tư vấn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay