Cần chú ý với các cách kẻ lông mày đẹp

09:53:58 - 13/10/2014 - admin

Make up thì khâu quan trọng nhất chính là kẻ lông mày vì lông mày làm nổi bật lên vẻ đẹp sự cuốn hút của gương mặt. Khi thực hiện những thao tác này, bạn nên chú ý những gì?

Make up thì khâu quan trọng nhất chính là kẻ lông mày vì lông mày làm nổi bật lên vẻ đẹp sự cuốn hút của gương mặt. Khi thực hiện những thao tác này, bạn nên chú ý những gì?

Không dùng đá lạnh

Ke-long-may

Lời khuyên dành cho bạn chính là sử dụng một chiếc khăn thấm nước ấm để lau đường chân mày trước khi làm đậm chân mày bằng các loại chì, việc này giúp màu chì bám lâu hơn mà việc kẻ mày cũng đơn giản, dễ dàng hơn.Một vài chị em cho rằng, việc chườm một ít đá lạnh lên vùng chân mày sẽ giúp việc kẻ lông mày dễ dàng hơn. Thực tế đã chứng minh, đây là quan điểm sai lầm và cần được chỉnh sửa.

Tránh dùng đá lạnh trước khi kẻ lông mày

Không quên đánh dấu các vị trí cơ bản trước khi kẻ lông mày

cách làm chân mày đậm Để đảm bảo có được đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên thì việc đánh dấu các vị trí quan trọng trước khi kẻ lông mày là hết sức cần thiết, vì thế bạn không nên bỏ qua bước này. Bạn hãy xác định chiều dài hợp lý của đường chân mày sau đó đánh dấu 3 điểm:đầu, cuối và giữa sau đó tiến hành kẻ chân mày, nối các điểm đó lại với nhau để có cặp chân mày đẹp tự nhiên hơn.

Chú ý đến độ dày và độ cong của đường chân mày

Đây là lưu ý quan trọng mà chị em không thể không lưu tâm khi kẻ lông mày ngang hay lựa chọn các hình thức phun xăm nghệ thuật, xăm thêu lông mày. Với mỗi kiểu mặt thì độ dày và độ cong của đường chân mày lại khác nhau, khi thì đậm phần đầu, khi thì đậm hơn ở phần đuôi, lúc thì cong nhẹ và cao, lúc thì cong thấp hay cong ở giữa…. Chính vì thế, bạn hãy tham khảo thật kĩ về các dạng chân mày trước khi làm đẹp cho mình.

Chú ý đến độ đậm và độ cong của đường chân mày

Không quên dùng đầu cọ

Nhiều chị em chủ quan cho rằng, cứ kẻ lông mày xong là hoàn tất việc make up cho mình. Thực tế không phải như vậy, sau khi kẻ lông mày, bạn nên dùng đầu cọ để chải lại đường lông mày để đảm bảo chân mày không bị đậm quá hay có những sợi lông mày nằm sai vị trí. Chỉ mất 5 – 10 s cho việc sử dụng đầu cọ nên chị em cần ghi nhớ điều này.

Không phải chị em nào cũng có nhiều thời gian cho việc make cũng không phải ai cũng có khiếu trang điểm để có thể hài lòng hoàn toàn với kết quả sau khi kẻ chân mày của mình. Cũng bởi lẽ đó, tìm ra cách làm đẹp chân mày nhanh chóng, không mất nhiều thời gian hay sự kì công là mong muốn của mọi eva. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công kĩ thuật thêu chân mày Hàn Quốc, mang đến cặp mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên cho mọi chị em.

Thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Thêu chân mày Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên với máy phun thêu hiện đại, chất liệu mực thêu cao cấp cùng kĩ thuật khắc chạm tinh vi. Theo đó, các chuyên viên sẽ xác định dáng mày phù hợp nhất với kiểu mặt của khách hàng sau đó khéo léo thêu nên từng sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật giúp đường chân mày sinh động tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay