Căng da trán bằng chỉ sinh học- bí quyết níu giữ thanh xuân

10:17:26 - 01/04/2016 - admin

Căng da trán bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da trán không phẫu thuật được đánh giá là giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất hiện nay. Chỉ Bio Lift rất nhỏ và mảnh nên có thể luồn qua các điểm cơ trên trán một cách linh hoạt, giúp xóa nếp nhăn hiệu quả tới 98%.

Căng da trán bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da trán không phẫu thuật được đánh giá là giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất hiện nay, cho phép xóa sạch nếp nhăn ở trán chỉ sau 1 giờ thực hiện và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kỹ thuật căng da trán bằng chỉ sinh học sử dụng chỉ sinh học tự tiêu Bio Lift (công nghệ duy nhất trên thế giới hiện nay áp dụng kỹ thuật tân tiến này) để đính vào mô da, kéo căng các vùng da trán, kết hợp nâng mô vùng mặt lên trên phần lông này đến vị trí cao hơn để xóa sạch nếp nhăn vùng trán. Căng da trán bằng chỉ sinh học còn kích thích khả năng tăng sinh collagen tự nhiên cao gấp 7 lần bình thường và gấp 3 lần các loại chỉ căng da truyền thống khác giúp nuôi dưỡng vùng da trán chắc khỏe, hồng hào từ bên trong.

cang-da-tran-bang-chi-sinh-hoc

Căng da trán bằng chỉ sinh học Bio lift trẻ hóa da mặt

Nguyên lý căng da trán bằng chỉ Bio Lift không phẫu thuật

– Chỉ sinh học Bio Lift là loại chỉ tự tiêu có khả năng tương thích cao và duy trì lâu dài trên cơ thể.
– Nhờ chứa nhiều lactic acid PLLA, Bio Lift kích thích tăng sinh collagen tự nhiên gấp 7 lần bình thường, giúp duy trì làn da căng mịn lâu dài ngay cả khi chỉ đã tự tiêu.

- Khi được cấy vào mô da, chỉ Bio Lift sẽ kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch rồi cố định lại tại một vị trí cao trên trán.
– Chỉ Bio Lift rất nhỏ và mảnh nên có thể luồn qua các điểm cơ trên trán một cách linh hoạt, giúp xóa nếp nhăn hiệu quả tới 98%.

Ưu điểm:

- Da trán căng mịn, hết sạch nếp nhăn.

- Lông mày, mí trên sắc chắc.

- Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài, vĩnh viễn.

- Quy trình thực hiện đơn giản trong 1h, không đụng dao kéo, không gây đau đớn.

Nhược điểm:

Chi phí tương đối cao do sử dụng công nghệ nhập khẩu và chỉ sinh học tự tiêu có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay