Cập nhật chi phí xóa hình xăm ở Thẩm mỹ viện

00:25:23 - 21/09/2016 - ants

Xăm hình là một trong những nhu cầu thẩm mỹ của nhiều chị em. Tuy nhiên, nếu xăm màu mực không tốt sẽ rất dễ gây nguy hại. Vì thế, bạn nên cân nhắc trước khi làm và có thể thực hiện xóa xăm bằng nhiều giải pháp khác nhau. Vậy chi phí xóa hình xăm nào là rẻ nhất mà vẫn đem lại hiệu quả.

Xóa hình xăm vĩnh viễn không khó như bạn nghĩ. Công nghệ Ruby Laser sẽ giúp bạn thực hiện với chi phí xóa hình xăm hợp với túi tiền của bạn.

Tiết kiệm chi phí xóa hình xăm bằng các giải pháp áp dụng tại nhà

Để có được hình xăm như ý, lâu dài, bạn phải đưa trực tiếp mực xăm vào tế bào da, làm biến đổi màu sắc theo ý muốn. Vì thế, nếu chỉ áp dụng những biện pháp tại nhà với chi phí xóa hình xăm rẻ tiền như chanh, muối,… bạn sẽ không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, mà còn để lại nhiều hậu quả khôn lường.

Cách cách xóa hình xăm không hiệu quả

Cách cách xóa hình xăm không hiệu quả

Bởi việc sử dụng nước cốt chanh, hay chà xát muối lên vùng hình xăm, dùng đá mài,… chỉ làm bào mòn lớp da bên ngoài, chứ không loại bỏ các sắc tố màu. Đặc biệt, áp dụng nhiều lần sẽ khiến làn da bị bào mòn, chày xước, rách thịt. Điều đó không được xử lý kịp thời sẽ khiến da bị nhiễm trùng, đau đớn.

Tham khảo chi phí xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện

Xóa xăm nhanh chóng chỉ với liệu trình từ  Ruby Laser

Xóa xăm nhanh chóng chỉ với liệu trình từ Ruby Laser

Khắc phục nhược điểm từ những biện pháp “lợi bất cập hại” đó, các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ đã phát minh ra công nghệ xóa hình xăm hiệu quả từ Laser Ruby. Công nghệ này được áp dụng tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có mặt duy nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Việt Nam.

Tham khảo chi phí xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thời gian thực hiện xóa hình xăm diễn ra trong 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau 3 – 4 tuần

+ Xóa xăm mí trên: 2 – 3 triệu

+ Xóa xăm mí dưới: 2 – 3 triệu

+ Xóa xăm mày: 5 – 6 triệu

Xóa xăm môi: 5 – 6 triệu

+ Xóa xăm viền môi: 2 – 3 triệu

Ngoài những trường hợp trên, nếu bạn có nhu cầu xóa hình xăm ở bất kì vị trí nào khác, với mức độ đậm – nhạt, rộng – hẹp khác nhau, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và tham khảo giá.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay